Sau Black Pink, đến lượt Twice bị khán giả quê nhà làm lơ, tổ chức fanmeeting nhưng vẫn còn đầy ghế trống

21/10/2019 17:40

Hàng loạt những bức ảnh cho thấy fanmeeting của TWICE diễn ra ở quê nhà vẫn còn khá nhiều ghế trống khiến khán giả quốc tế không khỏi hoang mang.

Ngày 20/10, Twice đã tái ngộ người hâm mộ Hàn Quốc qua fanmeeting kỷ niệm 4 năm ra mắt. Buổi gặp gỡ fan tràn ngập niềm hạnh phúc khi thành viên Mina bất ngờ xuất hiện trên sân khấu cùng với 8 thành viên còn lại sau hơn 6 tháng điều trị chứng rối loạn hoảng sợ.

Tuy nhiên, buổi kỷ niệm 4 năm ra mắt sẽ còn trọn vẹn hơn nếu như không xuất hiện rất nhiều hình ảnh cho thấy fanmeeting thừa nhiều hàng ghế trống. So với mức độ nổi tiếng của Twice ở Hàn Quốc thì việc một buổi fanmeeting vắng khán giả đã khiến không ít người thật sự bất ngờ.

Sau Black Pink, đến lượt Twice bị khán giả quê nhà làm lơ, tổ chức fanmeeting nhưng vẫn còn đầy ghế trống 0

Sau Black Pink, đến lượt Twice bị khán giả quê nhà làm lơ, tổ chức fanmeeting nhưng vẫn còn đầy ghế trống 1

Sau Black Pink, đến lượt Twice bị khán giả quê nhà làm lơ, tổ chức fanmeeting nhưng vẫn còn đầy ghế trống 2

Hình ảnh cho thấy còn rất nhiều ghế trống trong fanmeeting của Twice.

Thông thường những buổi fanmeeting là sự kiện thiên về tính giao lưu giữa thần tượng và người hâm mộ, thể hiện độ lớn của fandom nên sẽ thu hút đông đảo các 'fan cứng' đến tham dự. Tuy nhiên buổi gặp gỡ của Twice với fan ở quê nhà vẫn không thể lấp hết hội trường đã khiến không ít netizen cho rằng girlgroup 9 thành viên đang 'thùng rỗng kêu to'.

Sau Black Pink, đến lượt Twice bị khán giả quê nhà làm lơ, tổ chức fanmeeting nhưng vẫn còn đầy ghế trống 3

Fanmeeting của Twice ở quê nhà không lấp đầy khán giả, dù cho các cô gái đang là nhóm nữ hàng đầu hiện nay.

Trước đó, Black Pink cũng từng là tâm điểm chê cười của netizen Hàn khi hai buổi fanmeeting của nhóm bị ế vé. Hơn một tháng từ khi mở bán, trang bán vé của buổi fanmeeting này vẫn thừa hàng trăm chỗ ngồi trong số 3.000 vé. Nhiều người giải thích việc fanmeeting của Black Pink ế ẩm là do ảnh hưởng từ hàng loạt scandal liên quan tới YG, giá vé quá đắt đỏ và girlgroup này không hoạt động thường xuyên nên lượng người hâm mộ nội địa không mấy mặn mà.

Sau Black Pink, đến lượt Twice bị khán giả quê nhà làm lơ, tổ chức fanmeeting nhưng vẫn còn đầy ghế trống 4

Black Pink cũng từng là nạn nhân của khán giả quê nhà khi fanmeeting bị ế vé.

Theo XL/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/sau-blackpink-den-luot-twice-bi-khan-gia-que-nha-lam-lo-to-chuc-fanmeeting-nhung-van-con-day-ghe-trong-222019211014024470.htm

Tag: #TWICE ế vé   #twice   #TWICE kỷ niệm 4 năm   #BlackPink   #Mina trở lại  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT