Sau bao đợi chờ, MV 'Đánh rơi nụ hôn' kể chuyện tình buồn của Hoàng Yến Chibi đã ra mắt

16/03/2018 12:41

Ca khúc lột tả tâm trạng của nhân vật Hiểu Phương (trong bộ phim Tháng năm rực rỡ) về mối tình đầu tan vỡ.

Sau khi bộ phim Tháng năm rực rỡ ra mắt, người xem không chỉ được chìm đắm với câu chuyện tình bạn chân thành của các thành viên trong nhóm nữ quái Ngựa Hoang, mà còn chìm đắm trong những giai điệu của các ca khúc nhạc phim. Trong đó không thể không nhắc tới ca khúc Đánh rơi nụ hôn do Hoàng Yến Chibi thể hiện, nói lên nỗi lòng của nhân vật Hiểu Phương khi nhận ra mối tình mình nuôi hy vọng chỉ là mối tình đơn phương.

Vang lên trong khoảnh khắc Hiểu Phương bật khóc khi phát hiện tình yêu đầu tan vỡ, Nụ hôn đánh rơi nhẹ nhàng chạm tới trái tim và lấy đi nước mắt khán giả với giai điệu thổn thức, cùng ca từ thấm đến từng câu chữ.

Ngay lập tức, ca khúc được 'săn lung ráo riết' trên mạng suốt hơn một tuần qua. Thỏa lòng mong mỏi của người hâm mộ, Hoàng Yến Chibi vừa chính thức tung MV của ca khúc.

MV Nụ hôn đánh rơi - Hoàng Yến Chibi

MV Đánh rơi nụ hôn mở đầu bằng hình ảnh Hoàng Yến Chibi tuổi trưởng thành ngồi một mình lặng lẽ trong căn phòng vắng, bồi hồi nhớ về mối tình đầu của mình. Những ký ức tươi đẹp nhất cùng với hình ảnh mối tình đầu năm xưa khiến cô gái cô gái vừa thổn thức, vừa day dứt với cả niềm vui, nỗi buồn và sự tiếc nuối.

Sau bao đợi chờ, MV 'Đánh rơi nụ hôn' kể chuyện tình buồn của Hoàng Yến Chibi đã ra mắt 0  

Sau bao đợi chờ, MV 'Đánh rơi nụ hôn' kể chuyện tình buồn của Hoàng Yến Chibi đã ra mắt 1 

Sau bao đợi chờ, MV 'Đánh rơi nụ hôn' kể chuyện tình buồn của Hoàng Yến Chibi đã ra mắt 2 

Sau bao đợi chờ, MV 'Đánh rơi nụ hôn' kể chuyện tình buồn của Hoàng Yến Chibi đã ra mắt 3 

Sau bao đợi chờ, MV 'Đánh rơi nụ hôn' kể chuyện tình buồn của Hoàng Yến Chibi đã ra mắt 4 

MV cũng mang đến những khoảnh khắc đáng yêu nhất của cặp đôi Hiểu Phương – Đông Hồ (Tiến Vũ) trong Tháng năm rực rỡ. Tình cảm dang dở của Hiểu Phương – Đông Hồ dù chỉ là một câu chuyện nhỏ trong phim nhưng thực sự để lại ấn tượng sâu đậm cho người xem.

Nụ hôn đánh rơi được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác trong một phút ngẫu hứng, cho riêng phân cảnh ‘thất tình' của Hiểu Phương. Được thể hiện bởi chính Hoàng Yến Chibi nên có lẽ ca khúc càng dễ dàng tạo ra sự đồng cảm sâu sắc với khán giả. Giọng hát nhẹ nhàng, trong veo của Hoàng Yến Chibi đã mang đến những cảm xúc chân thật của một nỗi buồn đẹp và đầy dại khờ như chính mối tình đầu ngây ngô của Hiểu Phương.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-bao-doi-cho-mv-danh-roi-nu-hon-ke-chuyen-tinh-buon-cua-hoang-yen-chibi-da-ra-mat-1130330.html