Quang Linh: Show 1 tỉ, 10 tỉ, 12 tỉ đồng vẫn bị chê, thôi khỏi làm!

25/10/2016 14:29

Dù đã nhiều năm đi hát và có nhiều fan yêu mến giọng hát ngọt ngào của mình nhưng ca sĩ Quang Linh vẫn chỉ 'chuyên trị' làm khách mời trong các liveshow của các ca sĩ khác.

Sáng nay, danh ca Chế Linh tổ chức gặp gỡ truyền thông Hà Nội để chia sẻ về liveshow của mình. Chế Linh cho biết, liveshow lần này của ông có sự góp mặt của những tên tuổi nghệ sĩ như Sơn Tuyền, Phương Dung, Anh Thơ, Quang Linh, Hoài Lâm, Giáng Tiên và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tham gia sự kiện họp báo sáng nay có ca sĩ Quang Linh và ca sĩ Anh Thơ.

Quang Linh bày tỏ sự ngưỡng mộ và hạnh phúc khi được làm khách mời trong đêm nhạc của 'chú Chế Linh'. Nam ca sĩ 'Huế thương' nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí khi gần đây anh liên tục là khách mời tham gia các liveshow lớn nhưng vẫn chưa có kế hoạch cho show diễn riêng của mình.

Trước câu hỏi 'Vì sao Quang Linh vẫn chưa làm liveshow riêng', nam ca sĩ chia sẻ: 'Bây giờ cả showbiz Việt chỉ có Quang Linh chưa làm liveshow. Cứ như vậy đi để trở thành 'của hiếm'.

Nhiều khi tôi cũng nghĩ tới việc làm liveshow nhưng rồi với tính cách của mình, nghĩ tới nghĩ lui thể hiện ra sao, bối cảnh, đạo cụ như thế nào, tôi thấy rắc rối quá nên lại thôi.'

 

Quang Linh cũng tiết lộ rằng anh rất hay 'lọ mọ' đọc những bình luận của mọi người sau các liveshow và thấy rằng, nhiều ý kiến chê không thỏa đáng: 'Show 1 tỉ đồng bị chê, 10 tỉ cũng bị chê và 12 tỉ cũng vẫn bị chê, thôi khỏi làm show nữa. Vẫn biết là góp ý của mọi người sẽ giúp cho nghệ sỹ làm tốt hơn nhưng thú thực là theo tôi nhiều người chê không đúng.'

Quay trở lại liveshow của Chế Linh, sự kết hợp của Anh Thơ và nam danh ca tạo nên điểm nhấn đáng chú ý. Chế Linh khen giọng hát của Anh Thơ rất tuyệt vời và quý giá. Ông hạnh phúc và cảm ơn Anh Thơ khi được làm một người tình bé nhỏ trên sân khấu với nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, sự kết hợp của Chế Linh - dòng nhạc vàng, Quang Linh - dòng nhạc dân ca hứa hẹn là 'món ăn tinh thần' dễ chịu của hai giọng ca nghe có vẻ 'không liên quan'.

 

Về những bài hát trong liveshow, Chế Linh cho biết ông và các khách mời sẽ chọn những ca khúc tủ và ấn tượng nhất của dòng nhạc vàng.

Liveshow của danh ca Chế Linh sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 28/10 Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quang-linh-show-1-ti-10-ti-12-ti-dong-van-bi-che-thoi-khoi-lam-913002.html

Tag: #Liveshow của Chế Linh