Quán quân 'The Voice 2018' Trần Ngọc Ánh làm người thứ 3 trong MV đầu tay

14/09/2018 14:51

Trần Ngọc Ánh cũng vừa hé lộ teaser cho MV mang tên 'Sai một li' – MV đầu tiên trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Trong đoạn teaser được hé lộ, Trần Ngọc Ánh thể hiện ca khúc là nỗi lòng của một người con gái bất chợt rơi vào vị trí của người thứ 3 trong tình yêu. Đây được hứa hẹn tiếp tục là một trải nghiệm mới của Trần Ngọc Ánh trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Teaser MV Sai một li

Ngay sau khi hé lộ teaser, Sai một li của Trần Ngọc Ánh đã nhận được phản hồi tích cực của công chúng. Giọng hát đầy tình cảm, kĩ thuật của nữ học trò Noo Phước Thịnh được cả công chúng và giới chuyên môn đánh giá cao. Sai một li hứa hẹn sẽ là bản hit đầu tiên của Trần Ngọc Ánh sau khi đăng quang quán quân The Voice.

Quán quân 'The Voice 2018' Trần Ngọc Ánh làm người thứ 3 trong MV đầu tay 0

Sai một li là một sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc – một cây viết trẻ đầy tài năng và cá tính của làng giải trí phía Bắc. Hoàng Hồng Ngọc chính là quán quân Sing my song online 2016. Thời gian qua cô được chú ý bởi nhiều sáng tác cá tính, đầy màu sắc như Rắn, Lẳng lơ và mới nhất là Mong manh cánh tàn.

Hoàng Hồng Ngọc và Trần Ngọc Ánh là những người chi em thân thiết trong nghề. Cả hai đã chuẩn bị cho Sai một li suốt một thời gian dài ngay từ khi Trần Ngọc Ánh tham gia The Voice. Sau khi cuộc thi kết thúc cũng là Trần Ngọc Ánh và Hoàng Hồng Ngọc muốn mang đứa con tinh thần của mình đến khán giả.

Quán quân 'The Voice 2018' Trần Ngọc Ánh làm người thứ 3 trong MV đầu tay 1

'Thật ra sản phẩm này Ngọc Ánh đã hoàn thiện từ lúc còn là thí sinh của The Voice, cụ thể là trước vòng Liveshow 1. Khi ấy tuy còn khá nhiều thiếu thốn nhưng tôi đã thực hiện nó với tất cả tâm huyết cũng như nguồn lực của bản thân. Ra mắt ở thời điểm này với vai trò là Quán quân The Voice, có thể 'đứa con tinh thần” của mình sẽ khiến không ít khán giả cảm thấy chưa được đầu tư như mong đợi, nhưng thật sự tôi đã hoàn thiện nó trước khi đăng quang nên đó là tất cả những gì tốt nhất tôi có ở thời điểm đó. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và góp ý cho sản phẩm đầu tay của Ngọc Ánh nhé!', Trần Ngọc Ánh chia sẻ.

Quán quân 'The Voice 2018' Trần Ngọc Ánh làm người thứ 3 trong MV đầu tay 2

Không bước vào showbiz sớm như nhiều giọng ca khác, ở tuổi 23, Trần Ngọc Ánh mới có sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, giọng ca đến từ Vĩnh Phúc tự tin rằng mình có đủ sự chín chắn, từng trải nhưng cũng không thiếu sự mới mẻ trong âm nhạc để định hình nên phong cách của mình trong làng giải trí.

Quán quân 'The Voice 2018' Trần Ngọc Ánh làm người thứ 3 trong MV đầu tay 3

Ít ai biết được, trước khi tham gia The Voice và đăng quang, Trần Ngọc Ánh từng phải làm nhiều công việc như phục vụ quán cafe, PG quảng cáo sản phẩm cũng như mắc phải căn bệnh hạt xơ thanh quản ảnh hưởng nghiêm trọng tới giọng hát. Những bằng sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân, Trần Ngọc Ánh đã có được thành công bước đầu như ngày hôm nay.

===> Xem thêm: Trần Ngọc Ánh team Noo Phước Thịnh giành ngôi Quán quân Giọng hát Việt 2018

T.H Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT