Chủ nhân hit 'Hôm nay tôi buồn' theo đuổi hình ảnh ca - nhạc sĩ, sắp ra mắt album mới

29/02/2020 11:54

Từ thành công với bài hit ‘Hôm nay tôi buồn’ đạt hơn 62 triệu views trên Youtube, Phùng Khánh Linh đã tự tin hơn về hướng đi của mình.

Sau 5 năm kể từ lần gây ấn tượng mạnh tại Giọng hát Việt 2015, cô gái có giọng hát nội lực từng được bốn huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương giành giựt, Phùng Khánh Linh đã có bước chuyển mình khi theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ singer/songwriter.

Từ thành công với bài hit ‘Hôm nay tôi buồn' đạt hơn 62 triệu views trên Youtube, Phùng Khánh Linh đã tự tin hơn về hướng đi của mình. Nhờ bài hát này, Phùng Khánh Linh đã nhận được các đề cử tại các giải thưởng âm nhạc danh giá, trong đó có Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến 2019.

'Hôm nay tôi buồn' - Phùng Khánh Linh 

Trong thời gian sắp tới, Phùng Khánh Linh sẽ đầu quân cho Hãng đĩa thời đại và sẽ tập trung sản xuất album đầu tay, dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng được tham dự các khóa đào tạo chuyên môn: thanh nhạc, nhạc cụ cũng như vũ đạo để xây dựng hình ảnh ca sĩ đa năng.

Chủ nhân hit 'Hôm nay tôi buồn' theo đuổi hình ảnh ca - nhạc sĩ, sắp ra mắt album mới 0

Chủ nhân hit 'Hôm nay tôi buồn' theo đuổi hình ảnh ca - nhạc sĩ, sắp ra mắt album mới 1

Với giọng hát đẹp cùng khả năng sáng tác, Phùng Khánh Linh đang trên đà xây dựng con đường âm nhạc mang dấu ấn riêng của chính mình. 

Xem thêm: Vừa qua năm mới, dân tình xôn xao trước thông tin Khánh Linh 'The Face' và bạn trai chia tay, kết thúc cuộc tình 3 năm 'đẹp như mơ'?

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phung-khanh-linh-bat-ngo-dau-quan-cho-hang-dia-thoi-dai-xay-dung-hinh-anh-singer-song-writer-1778580.html

Tag: #phùng khánh linh   #hôm nay tôi buồn  

MỚI NHẤT