Phạm Phương Thảo dốc vốn liếng sức lực cho liveshow đầu tiên, duy nhất

11/10/2018 18:32

Phạm Phương Thảo đã có những chia sẻ khá bất ngờ về liveshow 'Mơ duyên' cô đã ấp ủ suốt hai năm trời, tuy nhiên phải 1 năm trở lại đây mới tự tin quyết định thực hiện.

Chiều qua, ca sĩ Phạm Phương Thảo đã có buổi gặp gỡ truyền thông tại Hà Nội để chia sẻ về liveshow Mơ duyên của mình. Nữ ca sĩ cho biết, đây là liveshow đầu tiên và cũng là cuối cùng trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Các nghệ sĩ đến dự họp báo giới thiệu liveshow Mơ duyên của Phạm Phương Thảo.

Các nghệ sĩ đến dự họp báo giới thiệu liveshow Mơ duyên của Phạm Phương Thảo.

Tuổi đời, tuổi nghề còn khá trẻ nhưng đã tuyên bố làm show diễn cuối cùng, Phạm Phương Thảo giải thích: 

Quyết định làm liveshow duy nhất và cuối cùng khi tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ của Phạm Phương Thảo khiến nhiều người bất ngờ. Cô giải thích:

Tôi đã muốn làm đêm nhạc từ rất lâu, có lẽ tất cả các nghệ sĩ đều rất mong muốn điều này. Tuy nhiên, quan trọng nhất là vấn đề tài chính. Để có được đêm nhạc sắp tới, tôi đã phải chuẩn bị rất lâu, chính thức là một năm trở lại đây tôi mới tự tin là mình đã dành dụm được một khoản để có thể tổ chức. Để thực hiện một đêm nhạc tử tế thực sự rất tốn kém.

Đối với nghệ thuật thì không biết bao nhiêu cho vừa. Với tôi, nếu làm không tử tế thì thà không làm còn hơn. Trong đêm nhạc tới đây, tất cả những gì tôi đã dành dụm được cả về tài chính cũng như chuyên môn sẽ đem đến gửi tới khán giả.

Tôi vẫn hài hước đùa rằng, không biết sau đêm nhạc tôi có còn manh áo mà mặc hay không. Dự tính thì một đằng nhưng khi làm lại phát sinh rất nhiều, cái gì tôi cũng muốn làm tốt hơn một chút.

Nói thật với một người nghệ sĩ chỉ cần lo cho bản thân cho gia đình có một cuộc sống đủ đầy thì không khó. Tôi sinh ra ở vùng quê nghèo, cha mẹ nghèo, tới giờ tôi vẫn phải lo toan nhiều.

Tôi đã dành dụm tất cả về tài chính để đầu tư cho liveshow Mơ duyên. Để có liveshow, suốt một năm qua, tôi đã phải rất qua loa với gia đình của mình và mọi người rất thấu hiểu điều đó. Tôi tự hứa sau Mơ duyên nhất định sẽ dành cho gia đình chứ không phải những cơn điên về sự nghiệp. Phải dừng lại chứ nếu cứ điên như thế này dần dần tôi sẽ điên thật mất.

Phạm Phương Thảo dốc vốn liếng sức lực cho liveshow đầu tiên, duy nhất 1

Nữ ca sĩ cho hay, đêm nhạc Mơ duyên sẽ có ba phần: Phần đầu tiên khắc họa Phạm Phương Thảo những ngày đầu đến với âm nhạc. Bước ra sân khấu sẽ là một cô ca sĩ mộc mạc, thôn quê. Phần 2 sẽ là những ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác, các khách mời sẽ giúp Phương Thảo biểu diễn. Phần 3 sẽ là những ca khúc quen thuộc giúp Phạm Thảo đến gần hơn với công chúng như: Quảng Bình quê ta ơi, Khúc tâm tình của người Hà Tĩnh...

Liveshow Mơ duyên sẽ khắc họa chân dung một Phạm Phương Thảo qua âm nhạc với đủ những rực rỡ, vinh quang dưới ánh đèn sân khấu và cả những tủi hờn, long đong sau tấm màn nhung. Mơ duyên sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi Phạm Phương Thảo trong dòng nhạc dân gian quê hương, đồng thời các nghệ sĩ khách mời như Thanh Lam, Trọng Tấn - Việt Hoàn - Đăng Dương, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Thu Hằng thể hiện những ca khúc do chính cô sáng tác đã được công chúng đón nhận và được nhiều ca sĩ thể hiện. 

Chương trình diễn ra vào ngày 3/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô hà Nội.
 

Clip: Phạm Phương Thảo nghẹn ngào trong họp báo khi nói về việc dành dụm làm liveshow

===> Xem thêm: Liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của Phương Vy không một khách mời ngôi sao vẫn đông khán giả

T.H Baodatviet.vn

Tag: #Phạm Phương Thảo   #liveshow mơ duyên  

MỚI NHẤT