Phạm Anh Khoa vấp phải sự phản đối của khán giả khi ra mắt MV nhạc phim 'Hai Phượng'

13/03/2019 00:14

Khi ra mắt MV 'Trưa hè', ca khúc chính thức trong phim 'Hai Phượng', Phạm Anh Khoa không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Ngày 12/3, fanpage chính thức của Ngô Thanh Vân và một số trang giải trí chia sẻ MV Trưa hè của Phạm Anh Khoa. Đây cũng là ca khúc chính thức của bộ phim điện ảnh Hai Phượng.

Fanpage Ngô Thanh Vân viết rằng: 'Ca khúc gây thương nhớ với giai điệu ru à ơi được phối với tiếng nhạc cụ dân tộc biến tấu theo phong cách hiện đại'.

MV Trưa hè có màu sắc tăm tối, hình ảnh Phạm Anh Khoa cũng không rõ ràng. Ảnh: Chụp màn hình.

MV Trưa hè có màu sắc tăm tối, hình ảnh Phạm Anh Khoa cũng không rõ ràng. Ảnh: Chụp màn hình.

Phạm Anh Khoa trong Hai Phượng

Phạm Anh Khoa trong Hai Phượng

Tuy nhiên, MV này lại vấp phải nhiều phản đối của khán giả và cộng đồng mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng, Phạm Anh Khoa không xứng đáng hoạt động nghệ thuật nữa. Trên một trang mạng, có ý kiến cho rằng: 'Đừng ai bảo nhạc hay là được. Showbiz thiếu người làm nhạc hay hơn người quấy rối tình dục này à? Đánh kẻ chạy đi không đánh người chạy lại chỉ áp dụng cho những trường hợp nhẹ nhàng như phát ngôn thiếu suy nghĩ hay gì thôi'. Và ngay lập tức ý kiến này nhận được nhiều sự đồng tình của những người khác. 

Nhiều khán giả vẫn mỉa mai lại những phát ngôn gây sốc của Phạm Anh Khóa như: 'Trong showbiz, vỗ mông là cách chào hỏi', hay chỉ trích lại việc ca sĩ mặc khăn tắm ra để chào đón khách. 

'Tôi vẫn bức xúc khi nghĩ đến câu phát ngôn của Anh Khoa: 'Vỗ mông cũng là chào hỏi'. Đó là sự thiếu tôn trọng người khác chứ lễ nghi gì như thế' - một ý kiến thêm vào.

Hình ảnh hiện tại của Phạm Anh Khoa

Hình ảnh hiện tại của Phạm Anh Khoa

Nhiều người khác còn thắc mắc, không hiểu sao nhà sản xuất Hai Phượng lại mời Phạm Anh Khoa đóng phim và làm OST, thậm chí tung MV ngập tràn hình ảnh của nam ca sĩ trên mạng xã hội. 

Tuy nhiên cũng có một số ít ý kiến bênh vực, cho rằng Phạm Anh Khoa đã nhận lỗi thì nên cho anh cơ hội làm lại cuộc đời. Trong phim Hai Phượng, Phạm Anh Khoa cũng xuất hiện với vai diễn nhiều ý nghĩa. Đó là Nguyễn Chánh Trực, tay giang hồ hoàn lương làm nghề thợ sửa xe. Nam ca sĩ có màn đấu võ tay nảy lửa với Ngô Thanh Vân. 

Trong phim, Ngô Thanh Vân có màn đấu võ tay đôi khá gay cấn với tay giang hồ hoàn lương tên Trực (Phạm Anh Khoa thủ vai).

Trong phim, Ngô Thanh Vân có màn đấu võ tay đôi khá gay cấn với tay giang hồ hoàn lương tên Trực (Phạm Anh Khoa thủ vai).

Trước nhiều ý kiến tranh luận trái chiều về việc mời Phạm Anh Khoa trở lại trong cả điện ảnh lẫn âm nhạc, phía Ngô Thanh Vân đã có phản hồi chính thức.

Nhà sản xuất Hai Phượng cho hay: 'Dự án Hai Phượng được ê-kíp chuẩn bị từ rất lâu. Phạm Anh Khoa được chọn thể hiện nhân vật tội phạm hoàn lương Trực vì đạo diễn Lê Văn Kiệt, tôi và ê-kíp đều thấy vai đó rất phù hợp với con người và tính cách của Khoa.

Những ồn ào xảy ra đối với Khoa, tôi không có ý kiến vì mình không phải là người trong cuộc, nên không thể xác định được việc đó như thế nào. Tôi chỉ nhìn nhận những nỗ lực của Khoa khi tham gia vào bộ phim là một người yêu nghề, đam mê với nghề và luôn nỗ lực cố gắng trong mọi hoàn cảnh. Tôi luôn tin rằng người tốt nào cũng có quá khứ và kẻ xấu nào thì vẫn còn có tương lai'.

Theo HH/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/pham-anh-khoa-vap-phai-su-phan-doi-cua-khan-gia-khi-ra-mat-mv-nhac-phim-hai-phuong-1480274.html

Tag: #phạm anh khoa   #hai phượng