Osad tung ca khúc cổ động 'Cô Na đi xa', kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ sức khỏe

26/03/2020 11:17

Osad muốn lan toả thông điệp về sự tích cực trong suy nghĩ và Việt Nam cùng chung lòng vượt qua những khó khăn này.

Trước tình hình và ảnh hưởng đại dịch Covid-19 kéo dài, chàng rapper Osad quyết định hoãn lại các dự án âm nhạc của mình trong nửa đầu năm nay.

Anh chàng phát triển và định hình âm nhạc của mình theo hướng tự sáng tác cả phần lời chính và phần rap. Osad hướng âm nhạc của mình về những gì diễn ra trong cuộc sống xung quanh, tình cảm bạn bè hay từ những câu chuyện bản thân.

Trong thời gian này, chàng rapper 23 tuổi đã tập trung thời gian để tự sáng tác 1 ca khúc cổ động, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay và vững lòng ý thức, bảo vệ sức khoẻ của mình, của những người xung quanh. Được biết, bài hát được viết trong 3 ngày và 2 buổi để thu âm.

Osad tung ca khúc cổ động 'Cô Na đi xa', kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ sức khỏe 0

Osad tung ca khúc cổ động 'Cô Na đi xa', kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ sức khỏe 1

Bài hát Cô Na đi xa được viết trên nền nhạc có giai điệu up beat sôi động và thể loại nhạc rap sở trưởng của Osad. Những thông điệp được gửi gắm trong Cô Na đi xa dễ cho khán giả có thể nghe và hát theo: 'Nếu thấy không ổn đừng tìm một bờ vai, đến ngay cơ sở ý tế đừng chờ ai. Nếu cần cách ly, anh em đừng lo, tôi làm được. Xách ba lô mà đi, vững tin, như ra đi tìm đường cứu nước. Không để cô lại trên đất nước tôi, như quân xâm lược. Không để vì cô mà một dân tộc chùn bước. Việt Nam một lòng dịch bệnh kia là mấy…'.

'Cô na đi xa' - Osad 

Osad chia sẻ, anh muốn lan toả thông điệp về sự tích cực trong suy nghĩ và Việt Nam cùng chung lòng vượt qua những khó khăn này. Hiện tại, ở TP.HCM hay các tỉnh thành tạm ngưng các hoạt động tụ tập đông người để hy vọng sớm dập tắt dịch, cũng như kêu gọi mỗi cá nhân không có việc gì thì nên ở nhà, Osad cũng hưởng ứng theo và cùng chia sẻ mọi người thông điệp #stayhome.

Osad tung ca khúc cổ động 'Cô Na đi xa', kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ sức khỏe 2

Osad tung ca khúc cổ động 'Cô Na đi xa', kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ sức khỏe 3

Anh chàng rapper cũng như toàn thể các nghệ sỹ khác, hy vọng tình hình sẽ sớm được cải thiện và sẽ tốt trở lại với cả cộng đồng. Còn thời gian này, bản thân mình sẽ ở nhà tự trau dồi thêm về sản xuất âm nhạc, sáng tác cho các dự án quảng cáo và tập luyện thể thao tại nhà.

Xem thêm: Osad trổ tài gói bánh chưng ngày Tết cùng hot girl Trang Olive

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/osad-tung-ca-khuc-co-dong-co-na-di-xa-keu-goi-cong-dong-cung-chung-tay-bao-ve-suc-khoe-1801886.html

Tag: #osad   #cô na đi xa