Nhìn lại sự chuẩn bị công phu hoành tráng của Quang Hà cho show diễn Không thể thay thế

28/09/2019 16:49

Nam ca sĩ và đồng nghiệp đã mất 6 tháng chuẩn bị cho đêm diễn tối nay 28/9. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, tất cả tiền bạc công sức trong nửa năm qua đã trở thành tro tàn.

Đám cháy diễn ra vào sáng nay 28/9 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô đã gây hậu quả nặng nề. Cụ thể, đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 19 năm ca hát của ca sĩ Quang Hà. Được biết, cả ê kíp đã mất 6 tháng để chuẩn bị và 1 ngày trước khi đêm diễn được tổ chức, việc chuẩn bị đã hoàn tất, chỉ chờ đến giờ diễn.

Theo ghi nhận, những thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhạc cụ đều đã bị thiêu rụi. Thiệt hại vẫn chưa được thống kê tuy nhiên ước tính lên tới gần chục tỷ đồng. 

Nam ca sĩ đầu tư cả tiền bạc và công sức lớn cho liveshow này 

Nam ca sĩ đầu tư cả tiền bạc và công sức lớn cho liveshow này

Nhìn lại sự chuẩn bị công phu hoành tráng của Quang Hà cho show diễn Không thể thay thế 1 

Nhìn lại sự chuẩn bị công phu hoành tráng của Quang Hà cho show diễn Không thể thay thế 2 

Một sân khấu rất hoành tráng đã được chuẩn bị  

Một sân khấu rất hoành tráng đã được chuẩn bị 

Bên cạnh đó, Quang Hà cũng đã mời tới dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia liveshow của mình như danh hài Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Đan Trường... Các nghệ sĩ này hiện đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho 2 đêm diễn 28 và 29/9.

Hiện, Quang Hà đã quyết định rời địa điểm tổ chức sang khách sạn JW Marriot với sức chứa khoảng 1000 người. Nam ca sĩ chia sẻ, dù chất lượng của buổi diễn không thể bằng được ở địa điểm cũ nhưng anh không muốn làm khán giả thất vọng. Anh hi vọng khán giả sẽ ủng hộ hết mình.

Toàn bộ sân khấu đã bị thiêu rụi  

Toàn bộ sân khấu đã bị thiêu rụi 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Hà tại đây!
 
Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhin-lai-su-chuan-bi-cong-phu-hoanh-trang-cua-quang-ha-cho-show-dien-khong-the-thay-the-1655274.html

Tag: #Quang Hà   #đám cháy   #liveshow   #không thể thay thế   #Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô