Nhà nhà nhảy 'Ghen Cô Vy', Tùng Maru (Uni5) lại sáng tác hẳn bài hát 'Cách Ly'

26/03/2020 16:36

Đây chính là bản 'nhạc tình mùa corona' mà Tùng Maru muốn dành tặng cho các fan của mình. Không biết đến bao giờ anh chàng mới chịu ra mắt để các fan còn thưởng thức trọn vẹn đây?

Trong thời gian gần đây, Ghen Cô Vy đã trở thành hiện tượng âm nhạc tại cả Việt Nam lẫn nhiều quốc gia khác, một phần cũng nhờ vũ điệu rửa tay quá hot. Trở thành xu hướng trên mạng xã hội, Ghen Cô Vy và vũ điệu rửa tay được sao Việt lẫn nhiều cư dân mạng liên tục cover lại, vừa góp phần nâng tầm ảnh hưởng của bài hát, vừa lan tỏa thông điệp tích cực, thường xuyên rửa tay trong mùa dịch bệnh.

Khi nhà nhà, người người đều cover Ghen Cô Vy thì cũng có những nghệ sĩ mong muốn mang đến nhiều bài hát khác biệt, đa dạng hơn để lan tỏa thêm nhiều thông điệp tích cực. Tùng Maru (Uni5) là một trong số đó. Chàng ca sĩ tài năng mới đây đã chia sẻ bản demo của ca khúc có tên Cách Ly, khiến các fan phấn khích và mong đợi. 

Nhà nhà nhảy 'Ghen Cô Vy', Tùng Maru (Uni5) lại sáng tác hẳn bài hát 'Cách Ly' 0

Theo Tùng Maru miêu tả, đây là một ca khúc 'nhạc tình mùa corona', đề cập đến nhiều vấn đề hot như cách ly mùa dịch, phim Tầng lớp Itaewon... Phần lyrics hứa hẹn sẽ cực hot và gây bão ngay sau khi ra mắt: 'Ông bà ta có nhạc cách mạng, anh và em có nhạc cách ly. Em giờ đang nơi đâu làm gì? Có nghe được lời anh thầm thì? Khi tin nhắn thì em không rep, anh lại thấy buồn lo. Khi facebook em đầy con trai, rủ cafe thế này thế nọ...

Anh biết mẫu con trai mà em thích, giống như nam chính Itaewon, nhưng bạn trai hiện tại em chọn thì lại trông 'y te tua'. Nếu có giận anh chuyện gì anh xin em hãy bỏ qua, 14 ngày sẽ trôi qua nhanh thôi... Mười bốn ngày ta chẳng được gặp nhau, dù cách ly nhưng mình chẳng rời đâu. Chờ anh nhé, anh sẽ về mau'.

Nhà nhà nhảy 'Ghen Cô Vy', Tùng Maru (Uni5) lại sáng tác hẳn bài hát 'Cách Ly' 1

Ca khúc mang giai điệu pop pha một chút chất R&B nhẹ nhàng, dễ nghe dễ thấm. Nếu đây là ca khúc solo Tùng Maru chuẩn bị ra mắt thì hy vọng anh chàng sẽ đẩy nhanh tiến độ, bởi fan đang 'thèm' được nghe nhạc mùa vắng vẻ, hiu quạnh này lắm rồi!

Bản demo Cách Ly - Tùng Maru

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nha-nha-nhay-ghen-co-vy-tung-maru-uni5-lai-sang-tac-han-bai-hat-cach-ly-1802599.html

Tag: #Tùng Maru   #nhạc tình mùa Corona   #Ghen Cô Vy  

MỚI NHẤT