Midu: 'Người ta nói tôi muốn nhận gạch đá 'xây nhà' hay sao mà quyết định đi hát'

30/12/2019 17:32

Người đẹp 27 tuổi cũng đề nghị khán giả đừng gọi mình là 'ca sĩ Midu' bởi cô chưa có ý định hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp.

Bước chân vào làng giải trí từ khi còn rất trẻ, Midu nhanh chóng gặt hái được những 'quả ngọt' trong sự nghiệp khi cả lĩnh vực mẫu ảnh, quảng cáo cho đến đóng phim, gameshow hay kinh doanh sau này cô đều có những thành công riêng. 

Sau 10 năm ra mắt, những tưởng đã đến lúc Midu 'yên phận thủ thường' vì cô đã đứng ở một vị trí vững chắc, khó có điều gì làm lung lay được trong showbiz thì bất ngờ Midu lại muốn thử sức bản thân ở một lĩnh vực hoàn toàn mới - âm nhạc.   

Nói về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt, Midu cho biết đây là một món quà mà cô muốn gửi đến những người đã luôn yêu thương, luôn ở bên cạnh mình. Bên cạnh đó, cô cũng cảm thấy thời điểm này là lúc nên có một 'cú hích' mới trong sự nghiệp. Trong suốt 10 năm hoạt động vừa qua, Midu đã luôn vây mình trong một khoảng không gian an toàn, làm những việc mà 'lúc nào cũng làm', còn giờ đây, cô quyết định phải để bản thân đối đầu trước một thử thách mới.

'Midu là một người rất sợ hát và nhảy, đặc biệt là nhảy. Nhưng trong MV này, mình phải làm hết, có hát có nhảy', nữ diễn viên phân trần.  

'Midu là một người rất sợ hát và nhảy, đặc biệt là nhảy. Nhưng trong MV này, mình phải làm hết, có hát có nhảy', nữ diễn viên phân trần. 

Đã từng có thời điểm Midu không dám hát vì nghĩ rằng mình hoàn toàn không phù hợp trong lĩnh vực này. Vậy nên, để chuẩn bị một cách tốt nhất cho dự án âm nhạc mới này, Midu đã phải tập luyện trong suốt một thời gian dài. Người ta tập một lần là hiểu, Midu phải tập đến 10 lần mà thậm chí còn chưa thể nhảy đúng nhịp được. Nhưng vì muốn vượt qua giới hạn của bản thân mình, Midu đã nỗ lực rất nhiều. 

Một nguyên nhân khác để Midu chọn thời điểm cuối năm 2019 để phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay là vì cô đang… ế. Ế ở đây không phải là ế show mà là đang độc thân, có nhiều thời gian hơn để thực hiện những dự án của riêng mình. 

Midu: 'Người ta nói tôi muốn nhận gạch đá 'xây nhà' hay sao mà quyết định đi hát' 1

Thực chất, cũng có nhiều người bạn bè, đồng nghiệp thân thiết hỏi vì sao Midu lại muốn rẽ hướng sang âm nhạc sau 10 năm đã quá quen mặt ở những lĩnh vực khác. 'Mọi người nói tôi muốn nhận gạch đá 'xây nhà' hay sao mà đi hát', cô nàng đùa.

Kể lại câu chuyện ngắn hài hước vậy thôi nhưng Midu vẫn muốn làm rõ lại một lần nữa rằng bản thân cô ra nhạc vì yêu thích, vì muốn thử thách chính mình chứ không phải vì thay đổi sang danh xưng 'ca sĩ'. Cô cũng chưa có ý định sẽ khai triển những hoạt động âm nhạc một cách chính thức, chuyên nghiệp nên trong thời gian tới, Midu vẫn hy vọng các fan, khán giả và truyền thông sẽ gọi mình bằng tên 'Midu' như trước đây chứ không phải 'ca sĩ Midu'. 

Midu trải lòng về tâm huyết dành cho sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau 10 năm vào showbiz

Midu không có tham vọng trở thành ca sĩ nổi tiếng hay một 'nữ tỉ phú', cô chỉ muốn khẳng định với cuộc đời, với khán giả rằng bản thân cô có thể đứng vững trên đôi chân của mình, chinh phục những hoài bão và ước mơ. Đó có thể không phải sở trường, nhưng Midu sẽ làm hết sức mình để sau này khi nhìn lại, cô sẽ có một kỷ niệm thật đáng nhớ. 

Midu: 'Người ta nói tôi muốn nhận gạch đá 'xây nhà' hay sao mà quyết định đi hát' 2

Nói về chất lượng sản phẩm âm nhạc đầu tay, Midu hài hước bình luận: 'Mình tự nghe thì thấy cũng… ok!'. Nhưng đó không phải là một lời 'tự cao'. Nhiều đồng nghiệp khi thưởng thức sản phẩm âm nhạc đầu tay của Midu đã trầm trồ ngưỡng mộ, không ngớt lời khen ngợi dành tặng cho nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng. 

Điển hình trong số đó là Sam, cô nàng thốt lên: 'Em thật sự bất ngờ với giọng hát của chị, không thua gì một ca sĩ chuyên nghiệp. Với sự đầu tư thế này thì đây đúng là một cú chơi lớn, ai chơi lại chị đây chị Du?', khiến khán giả và chính Midu cũng phải bật cười. 

Sam bình luận sau khi thưởng thức MV đầu tay của Midu

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/midu-nguoi-ta-noi-toi-muon-xay-nha-hay-sao-ma-quyet-dinh-di-hat-1731266.html

Tag: #Midu   #Sam   #Anh nghĩ anh là ai   #đi hát  

MỚI NHẤT