Lần đầu diễn 'Señorita' ở VMAs, Shawn Mendes bị đàn anh chửi thẳng mặt: 'Thật kinh khủng!'

04/09/2019 17:07

Bình luận của Jason Derulo về sân khấu biểu diễn của Shawn Mendes tại VMAs 2019 gây xôn xao dư luận.

Đã hơn một tuần trôi qua kể từ ngày lễ trao giải đình đám Video Music Awards 2019 (VMAs 2019) diễn ra, nhưng những 'thị phi' xung quanh giải thưởng này dường như vẫn chưa chấm dứt. Mới đây, nam ca sĩ nổi tiếng Shawn Mendes đã bị chính đàn anh Jason Derulo chỉ trích thẳng mặt vì màn biểu diễn tại sự kiện. 

'Khi đang xem cái lễ trao giải đó và nhìn thấy một cậu trai bước ra cùng chiếc áo thun trắng, tôi kiểu, chết tiệt, thật kinh khủng', Jason Derulo cho biết. 

Jason Derulo là nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh nổi tiếng nhờ những bài hit như Whatcha Say, Talk Dirty, Tattoos, Swalla. 

Jason Derulo là nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Anh nổi tiếng nhờ những bài hit như Whatcha Say, Talk Dirty, Tattoos, Swalla.

Giọng ca từng hợp tác với Nicki Minaj trong hit Swalla đã nhận về cả 'rổ' chỉ trích từ cộng đồng mạng vì phát ngôn của mình đối với Shawn Mendes. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng anh chàng thực chất không phải đang 'cà khịa' về chiếc áo thun Shawn Mendes diện lên sân khấu, mà là đang ẩn ý nói rằng màn trình diễn của nam ca sĩ quá tệ. 

Lần đầu diễn 'Señorita' ở VMAs, Shawn Mendes bị đàn anh chửi thẳng mặt: 'Thật kinh khủng!' 1

Suy đoán này không phải không có khả năng. Thực tế, không chỉ Jason Derulo chê bai sân khấu của Shawn Mendes tại VMAs 2019 mà trước đó, cả chuyên trang Rolling Stones cũng không tiếc lời mỉa mai rằng màn biểu diễn của anh chàng thuộc hàng 'tệ nhất', đặc biệt là sân khấu Señorita với Camila Cabello vốn rất được kỳ vọng từ trước đó. 

Là một ca sĩ đang lên, Shawn Mendes thường được khen ngợi nhờ màu giọng đặc biệt và chất ấm áp, nhẹ nhàng quyến rũ rất riêng trong giọng hát. Nhưng không biết có phải vì đang biểu diễn trước hàng triệu khán giả của VMAs hay vì Camila Cabello quá quyến rũ mà phần thể hiện trong Señorita của anh chàng rất đáng thất vọng: giọng thều thào không ra hơi, không có chút nhiệt huyết hay năng lượng nào. 

Sân khấu diễn Señorita của Shawn Mendes và Camila Cabello tại VMAs 2019

Camila Cabello chính là 'cứu tinh' cho cả màn trình diễn. Cũng vì thế mà Shawn Mendes hoàn toàn mờ nhạt trước đồng nghiệp. Thoạt nhìn qua, anh chàng giống như một người đang đệm đàn và bè cho Camila hơn là người song ca với cô nàng.  

Señorita kết hợp với Camila Cabello đã tệ, sân khấu riêng If I Can't Have You của Shawn Mendes thậm chí còn tệ hơn.  

Señorita kết hợp với Camila Cabello đã tệ, sân khấu riêng If I Can't Have You của Shawn Mendes thậm chí còn tệ hơn. 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lan-dau-dien-señorita-o-vmas-shawn-mendes-bi-dan-anh-chui-thang-mat-that-kinh-khung-1635614.html

Tag: #Shawn Mendes   #VMAs 2019   #Camila Cabello   #Señorita  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC