'Không thở nổi' sau màn biểu diễn hit mới, TWICE có dấu hiệu kiệt sức trên sân khấu

08/11/2018 14:24

Với nỗ lực hết mình, nhóm nhạc TWICE đã xuất sắc giành 3 giải thưởng tại lễ trao giải MGA 2018. Tuy nhiên, 9 cô gái tỏ ra rất mệt mỏi, 'vừa đi vừa bò' sau khi trình diễn bản hit mới. Điều này khiến fan vô cùng lo lắng.

Trên sân khấu lễ trao giải MGA 2018, 9 cô nàng của TWICE  đã trình diễn ca khúc mới mang tên Yes or Yes. Bài hát mới của nhóm nữ nhà JYP được nhận xét có giai điệu mạnh mẽ, phần vũ đạo cực chất, giúp nhóm thoát mác nhóm nhạc nhảy yếu như học sinh tiểu học.

Tuy nhiên, khi nhạc vừa tắt, Na Yeon, Jeong Yeon gần như gục trên sân khấu, vừa đi vào vừa khom lưng. Các thành viên khác cũng tỏ rõ sự mệt mỏi, thở phào khi kết thúc bài biểu diễn. Những động tác nhanh, mạnh liên tục đã vắt kiệt sức của các cô gái.

Na Yeon, Jeong Yeon gần như gục trên sân khấu.

Na Yeon, Jeong Yeon gần như gục trên sân khấu.

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng này đã cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục hay và đặc sắc. Họ nhận được lịch biểu diễn dày đặc. Có lẽ chính lịch làm việc kín mít đó cộng với  vũ đạo 'tốn sức' trong hit mới đã khiến sức khỏe của nhóm có dấu hiệu đi xuống. 

Ngay sau màn trình diễn của TWICE, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều bình luận tỏ vẻ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của 9 cô nàng.

'Luôn hết mình trên sân khấu, đó là lý do khiến TWICE trở thành nhóm nhạc thành công nhất',

'Thế này mới gọi là chuyên nghiệp, mệt mỏi thế nào thì trước màn ảnh cũng phải cười'.

'Bình thường khi đọc những bình luận nói rằng nhóm đang mệt mỏi, tôi chỉ nghĩ rằng mấy người đó đang nghiêm trọng hóa vấn đề. Nhưng lần này thì… các cô gái thật sự kiệt sức mất rồi'.

 'Bạn không thể tìm được nhóm nhạc nào nhiệt huyết và giàu sức sống đến thế đâu'.

TWICE đã nhận 3 giải thưởng trong MGA 2018 là Nghệ sĩ có album bán chạy nhất trong năm (Daesang), Nhóm nữ xuất sắc nhất và Nghệ sĩ toàn cầu xuất sắc nhất. Album mới Yes or Yes cũng liên tục giành vị trí số một trên các bảng xếp hạng nhạc số. Đây chắc chắn là sự đền đáp vô cùng xứng đáng với những nỗ lực hết mình của nhóm trong suốt những năm tháng qua.

Giang Giang Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT