Khán giả 'đội mưa' để cùng sống lại những kỷ niệm với Làn Sóng Xanh

16/10/2017 10:38

Cơn mưa to vào chiều 15/10 vẫn không ngăn được hàng nhìn khán giả kéo đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để thưởng thức đêm nhạc thứ 2 trong The Hit Show kỷ niệm 20 năm Làn Sóng Xanh.

 

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng rất nhiều khán giả vẫn mặc áo mưa, che dù để thưởng thức các tiết mục âm nhạc trong chương trình.

 

Mở đầu cho đêm thứ 2 Làn Sóng Xanh The Hit Show là phần biểu diễn của Nhóm Năm Dòng Kẻ với liên khúc Vẫn hát lời tình yêu - Cho em một ngày (sáng tác: Dương Thụ).

 

Ca sĩ Mỹ Linh thể hiện ca khúc ‘đình đám' một thời ‘Hương Ngọc Lan' của nhạc sĩ Anh Quân. Đây là ca khúc từng nhiều tuần liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng và cũng chính là ca khúc đã đưa tên tuổi Mỹ Linh lên đỉnh cao.

 

Tiếp đó là sự kết hợp của ca sĩ Mỹ Linh và ca sĩ Hoàng Tôn trong ca khúc 'Nhớ Mưa' thơ Nguyễn Thanh Hà, nhạc Trường Huy.

   

Mashup Có quên được đâu - Trái tim lầm lỡ (sáng tác: nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Lê Quang) với sự thể hiện của ca sĩ Thanh Thảo.

 

Ca sĩ Phương Thanh đốt nóng sân khấu với màn biểu diễn mashup hai bài hit gắn liền với tên tuổi Phương Thanh 'Trống Vắng - Lang Thang' sáng tác nhạc sĩ Quốc Hùng, nhạc sĩ Tuấn Thành

 

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc song ca lại bản hit từng gắn liền với tên tuổi của mình - ca khúc 'Vầng trăng khóc' sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

 

Liên khúc ‘Thuở ban đầu - Tóc em đuôi gà', hai ca khúc đình đám một thời của Quang Linh cất lên khiến nhiều khán giả thổn thức.

 

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ thể hiện ca khúc đình đám một thời của bảng xếp hạng LSX 'Đi về nơi xa' của nhạc sĩ Lê Quang.

 

Ca sĩ Cao Thái Sơn với ca khúc 'Anh sai rồi' sáng tác Nguyễn Hồng Thuận theo phong cách remix.

 

Liên khúc 'Xin đừng trách đa đa - Tiếng hát chim đa đa' với sự trình bày của ca sĩ Quang Lê và ca sĩ Hoàng Ngọc Sơn

 

Liên khúc 'Giọt nắng bên thềm - Giọt sương trên mí mắt' sáng tác nhạc sĩ Thanh Tùng với sự trình bày của ca sĩ Thanh Ngọc.

 

Phần biểu diễn sôi động của nhóm MTV với liên khúc: 'Riêu phong - Trả nợ tình xa' (sáng tác: Tuấn Khanh)

 

'Cô bé mùa đông' sáng tác Phạm Toàn Thắng với phần biểu diễn của ca sĩ Đăng Khôi.

 

Ca khúc 'Đôi chân thiên thần' do nhạc sĩ Lương Bằng Quang và nhóm KIDS thể hiện.

 

Mashup 'Chiều xuân - Hoa cỏ mùa xuân - Thì thầm mùa xuân' sáng tác Ngọc Châu do ca sĩ Hòa Minzy trình bày.

 

Ca khúc 'Mưa phi trường' của nhạc sĩ Việt Anh do ca sĩ Lân Nhã thể hiện.

Làn Sóng Xanh The Hit Show chính thức khép lại. Tiếp theo sự kiện 20 năm Làn Sóng Xanh vào ngày 12/1/2018 sẽ diễn ra Đêm Vinh Danh - VIP show tại nhà thi đấu Quân khu 7 và ngày 19/1/2018 sẽ diễn ra Đêm Gala Music Festival tại sân vận động Quân khu 7.

Ảnh: Trung Hoàng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Lê tại đây!
 
WuMing Baodatviet.vn

Tag: #Làn sóng xanh   #The Hits show   #Quang Lê   #Năm dòng kẻ  

MỚI NHẤT