Justin Bieber: 'Nếu Billie Eilish cần tôi, tôi sẽ ở đây và bảo vệ cô ấy'

16/02/2020 11:34

Là một người anh trong nghề, Justin Bieber hiểu được những gì mà một nghệ sĩ trẻ phải trải qua khi thành công quá sớm trong nền công nghiệp âm nhạc.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn của chương trình Beats 1 với chủ xị Zane Lowe, khi được hỏi về việc nhìn lại khoảng thời gian lúc trở thành một ngôi sao quá trẻ trong nền công nghiệp âm nhạc và cảm nhận thế nào về Billie Eilish – một ví dụ điển hình cũng giống như mình trước đây, nam ca sĩ Justin Bieber đã không giấu được sự xúc động của mình.

Justin Bieber: 'Nếu Billie Eilish cần tôi, tôi sẽ ở đây và bảo vệ cô ấy' 0

Cụ thể, anh chia sẻ: 'Chắc chắn là tôi muốn bảo vệ cô ấy. Thật khó khăn cho tôi khi dấn thân vào nền công nghiệp này quá sớm và không biết định hướng của mình là gì. Bạn biết đấy, có nhiều người nói rằng họ yêu tôi nhưng cũng chính họ đã trở mặt với tôi chỉ một giây sau đó. Dù biết là khó khăn nhưng tôi muốn cô ấy biết rằng cô ấy có thể tin tưởng tôi'.

Nam ca sĩ người Canada nói thêm: 'Nên là, bạn biết đấy, hãy để cô ấy làm những gì mình muốn và nếu có một lúc nào đó cô ấy cần tôi, tôi sẽ luôn ở đây vì cô ấy'.

Justin Bieber: 'Nếu Billie Eilish cần tôi, tôi sẽ ở đây và bảo vệ cô ấy' 1

Có lẽ, đoạn clip phỏng vấn khiến ai nấy cũng đều phải xuýt xoa và cảm thông hơn cho cả anh và Billie Eilish khi cả hai mặc dù thuộc hai phong cách âm nhạc khác nhau nhưng có cùng chung một xuất phát điểm quá thành công ở một độ tuổi chưa đủ sẵn sàng để đối mặt với những áp lực từ dư luận.

'Tôi chỉ muốn bảo vệ cho cô ấy. Tôi không muốn cô ấy đánh mất chính mình và càng không muốn cô ấy hoặc bất cứ ai vấp phải những gì mà tôi đã từng trải qua. Nên là, nếu cô ấy cần đến tôi, tôi sẽ có mặt ngay lập tức' – Bieber nhấn mạnh.

Justin Bieber: 'Nếu Billie Eilish cần tôi, tôi sẽ ở đây và bảo vệ cô ấy' 2

Và cũng không lâu sau đó, để đáp lại tình cảm của người anh mình, Billie Eilish đã đăng lại đoạn clip phỏng vấn của anh lên Instagram cá nhân kèm theo nhiều bức ảnh khác, trong đó có ảnh cô mặc một chiếc tank top có chữ kỹ của nam ca sĩ Yummy và những chiếc ảnh phòng ngủ của cô ngập tràn poster của tất cả các album trước đây của anh. Quả thật, cô đích thị là một Belieber lâu năm chính hiệu và ngược lại, nam ca sĩ cũng xứng đáng được khen ngợi bởi tình yêu thương hậu bối mình hết mực.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Theo Billie/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/justin-bieber-neu-billie-eilish-can-toi-toi-se-o-day-va-bao-ve-co-ay-1764981.html

Tag: #justin bieber   #Billie Eilish   #Bảo vệ  

MỚI NHẤT