Ít khoe vũ đạo nhưng lần này Đức Phúc gây sốt với màn vũ đạo 'lợi hại hơn xưa' khiến bao người trầm trồ, Erik tự hào, Hòa Minzy lại tố...'nhảy mảnh'

28/02/2020 15:52

Màn dance cover 'Dun Dun' của EVERGLOW cho thấy cái thời Đức Phúc nhảy như 'chém hoa quả' đã qua rồi, giờ là một Đức Phúc rất ngầu.

Kể từ sau khi thực hiện ca đại phẫu thẩm mỹ thay đổi diện mạo, sự nghiệp của Đức Phúc cũng theo đà đó mà 'lên hương'. Giọng ca 'Hết thương cạn nhớ' được nhiều người biết đến nhờ giọng hát đầy nội lực và cảm xúc. Tuy nhiên ngoài khả năng ca hát, Đức Phúc không có quá nhiều kinh nghiệm về nhảy nhót. Đa phần trong số các sân khấu mà nam ca sĩ này biểu diễn, anh chỉ đứng hát và khoe giọng chứ không thể hiện vũ đạo.

 

Cứ mỗi lần Đức Phúc thể hiện vũ đạo thì xác định trở thành câu chuyện khiến cho chị em nhà 'Hoa dâm bụt' Hòa Minzy - Erik hay các fan phải ôm bụng cười ngất ngây. Thế nhưng, đã qua cái thời Đức Phúc nhảy như 'chém hoa quả'.

Cách đây ít giờ, anh chàng đã đăng tải đoạn clip thể hiện vũ đạo ca khúc 'Dun Dun' của EVERGLOW khiến cư dân mạng phải trầm trồ ngạc nhiên. 

Nhìn đoạn clip dễ dàng nhận ra, từng động tác nhảy của anh chàng rất dứt khoát, uyển chuyển nhìn như vũ công chuyên nghiệp. Để nâng tầm khả năng vũ đạo lên level  mới, Đức Phúc chẳng ngần ngại thêm ứng dụng quay biến 1 Đức Phúc thành 5 Đức Phúc, y chang nhau tạo nên đội hình chuyên nghiệp, vô cùng 'xịn xò'.

Có điều, cho dù Đức Phúc có nhảy chỉn chu đến cỡ nào thì phía netizen lẫn fans luôn thấy sự hài hước của anh chàng. Có lẽ do dư âm từ màn vũ đạo 'chém hoa quả' còn quá lớn từ hồi năm 2018.

Đặc biệt, với màn vũ đạo uyển chuyển, hoàn toàn lột xác' của Đức Phúc, chị em nhà 'Hoa dâm bụt' lại có dịp 'cà khịa' nhau công khai. Khi cậu em Erik xem màn dance này thì tỏ ra ủng hộ Đức Phúc, khen ông anh hết lời. Còn chị cả Hoà Minzy lại nhanh miệng 'bóc phốt' màn nhảy của Đức Phúc. 

Gia đình 'Hoa dâm bụt". 

Gia đình 'Hoa dâm bụt".

Theo đó, Hòa Minzy bình luận: 'Bảo sau 3 chị em quay mà quay trước nhỉ. Hay nhỉ?'. Lập tức, Đức Phúc lại tỏ ra khá bất ngờ và khẳng định: 'Không nhớ chị em mình bảo quay bài này luôn đó chị cả của em'. Công nhận, cả gia đình 'Hoa dâm bụt' cứ xuất hiện ở đâu là 'nhây' đến đó.

Ít khoe vũ đạo nhưng lần này Đức Phúc gây sốt với màn vũ đạo 'lợi hại hơn xưa' khiến bao người trầm trồ 2 

Erik tự hào về Đức Phúc còn chị cả Hòa Minzy thì lại 'bóc phốt' cậu em. 

Erik tự hào về Đức Phúc còn chị cả Hòa Minzy thì lại 'bóc phốt' cậu em.

Được biết, Đức Phúc từng hy vọng có thể phát hành một ca khúc sôi động, kèm theo vũ đạo. Có lần chia sẻ với báo chí,  Đức Phúc khẳng định các thần tượng Hàn Quốc chính là hình tượng anh hướng đến trong tương lai.

'Tôi muốn xây dựng bản thân theo hướng nghệ sĩ thần tượng Hàn Quốc. Ở đây, giống có nghĩa là một hình ảnh rất chỉn chu, chuyên nghiệp và trẻ trung, chứ không phải sao chép. Như một cách tôn trọng khán giả, tôi muốn mỗi khi xuất hiện trước công chúng, máy quay thì phải đi kèm hình ảnh hoàn thiện nhất', nam ca sĩ chia sẻ.

 

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/it-khoe-vu-dao-nhung-lan-nay-duc-phuc-gay-sot-1777536.html

Tag: #Đức Phúc   #Hòa Minzy   #gia đình Hoa Dâm Bụt   #Erik  

MỚI NHẤT