Hủy comeback showcase, lịch trình của IZ*ONE sẽ còn biến động ra sao giữa tâm bão gian lận phiếu bầu?

07/11/2019 11:43

Trước loạt tin tức gian lận phiếu bầu, lịch trình của IZ*ONE sẽ ít nhiều có nhiều biến động.

Thông tin nhà sản xuất chuỗi chương trình Produce 101 Ahn Joon Young thừa nhận gian lận phiếu đã khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng. Producer này cho biết đã có sự thao túng kết quả của Produce 48 cho đội hình IZ*ONE và Produce X 101 cho đội hình tân binh X1. Và khi tin tức nổ ra, lịch trình hoạt động của IZ*ONE bị ảnh hưởng không nhiều cũng ít.

Lịch trình hoạt động của IZ*ONE bị ảnh hưởng với tin tức gian lận phiếu bầu.

Lịch trình hoạt động của IZ*ONE bị ảnh hưởng với tin tức gian lận phiếu bầu.

Theo đó, lịch trình hoạt động của IZ*ONE bị ảnh hưởng với tin tức gian lận phiếu bầu, đặc biệt là cho màn comeback sắp đến của nhóm. IZ*ONE sẽ có màn comeback vào ngày 11 tháng 11 và cũng đã được lên lịch tổ chức showcase tái xuất. Thế nhưng, do thông tin thao túng phiếu bầu, công ty chủ quản Off the Record đã thông báo hủy sự kiện comeback này và mong nhận được sự thông cảm của người hâm mộ.

Showcase comeback của nhóm đã bị hủy.

Showcase comeback của nhóm đã bị hủy.

Concept trailer cho màn comeback sắp tới của IZ*ONE

Không chỉ vậy, lịch trình hoạt động của IZ*ONE bị ảnh hưởng với tin tức gian lận phiếu bầu còn ở những chương trình mà nhóm chuẩn bị xuất hiện. Các nhà đài đang cân nhắc cho sự hiện diện cuả IZ*ONE khi vướng phải tin tức này. Chương trình Idol Room của JTBC đang cân nhắc phát sóng hay hủy tập ghi hình gần đây của nhóm. Show Busted! 2 và My Little Television cũng đang suy nghĩ về việc phát hành phần phim có sự xuất hiện của các thành viên IZ*ONE.

Sự xuất hiện của IZ*ONE trên các show cũng bị ảnh hưởng.

Sự xuất hiện của IZ*ONE trên các show cũng bị ảnh hưởng.

Thậm chí, nếu quá trình điều tra không sớm làm rõ, màn comeback của nhóm IZ*ONE sẽ bị đóng băng hoạt động quảng bá ở các show âm nhạc cuối tuần. Với tình hình hiện tại, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho các cô nàng IZ*ONE. Một bộ phận cư dân mạng cũng đã không ngừng chỉ trích nhóm và mong cảnh sát sớm đưa ra đội hình thật sự của mùa Produce năm ấy.

Fan lo lắng cho tình hình của IZ*ONE.

Fan lo lắng cho tình hình của IZ*ONE.

Violeta - IZ*ONE

Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/am-nhac/lich-trinh-hoat-dong-cua-iz-one-bi-anh-huong-6393880.html

Tag: #Produce 48   #IZ*ONE ra mắt   #IZ*ONE comeback   #IZ*ONE 2019   #Produce 101 gian lận phiếu bầu   #IZ*ONE gian lận phiếu bầu   #Lịch trình hoạt động của IZ*ONE bị ảnh hưởng