HOT: Ca khúc mới từ Nam Em bị tố 'mượn quá tay' đến 90% điệp khúc 'Đừng như thói quen' của Dương Khắc Linh!

06/08/2018 21:07

'Đau vì yêu' lẽ ra sẽ là một ca khúc chất lượng nếu như...

Cách đây ít phút, Nam Em đã vừa cho ra lò bộ phim ngắn ca nhạc cùng ca khúc mới toanh do chính tay cô chắp bút: Đau vì yêu. Đây là một bản ballad buồn da diết với giai điệu khá ám ảnh cùng phần lời thể hiện nỗi khắc khoải vì tình yêu. Thừa nhận một điều, dù có thể vấp nhiều chỉ trích, nhưng đây có thể xem là một sáng tác khá chắc tay của Nam Em. Tuy nhiên mọi việc không dừng ở đó…

Nam Em trong buổi ra mắt sản phẩm mới

Nam Em trong buổi ra mắt sản phẩm mới

Clip so sánh sự giống nhau đến ngỡ ngàng của 2 sản phẩm từ Nam Em và Dương Khắc Linh

Ngay lập tức, rất đông khán giả đã phải thốt lên: 'Phần điệp khúc của Đau vì yêu lại giống của Đừng như thói quen - sáng tác từ nhạc sĩ Dương Khắc Linh đến ngỡ ngàng'. Nghe kỹ hơn, khán giả dù không tinh ý cũng có thể phát hiện ra phần nhạc dạo của Đau vì yêu đã 'mượn' đến 90% beat của Đừng như thói quen.

Tuy nhiên, một điều trớ trêu mà không ai ngờ đến - chính ca khúc Đừng như thói quen lại… dính lùm xùm đạo nhái bài hát Đã biết sẽ có ngày hôm qua của Trịnh Thăng Bình. Sự việc này đã làm chấn động dư luận một thời gian khá dài và chỉ kết thúc khi vị nhạc sĩ nổi tiếng này khẳng định: 'Tôi không đạo nhạc, Jaykii cũng vậy và Trịnh Thăng Bình cũng đồng ý điều đó'.

Câu hỏi lớn hơn đặt ra: như vậy, liệu ca khúc mới của Nam Em đã 'mượn ý tưởng' của nhạc sĩ Dương Khắc Linh hay 'vay trực tiếp' từ Trịnh Thăng Bình? Khán giả chỉ có thể chờ đợi phát ngôn từ người trong cuộc.

Một số hình ảnh mới nhất của Nam Em trong buổi họp báo ra mắt dự án phim ngắn Gọi tên nỗi đau cùng ca khúc đi kèm trong phim Đau vì yêu:

HOT: Ca khúc mới từ Nam Em bị tố 'mượn quá tay' đến 90% điệp khúc 'Đừng như thói quen' của Dương Khắc Linh! 1

HOT: Ca khúc mới từ Nam Em bị tố 'mượn quá tay' đến 90% điệp khúc 'Đừng như thói quen' của Dương Khắc Linh! 2

HOT: Ca khúc mới từ Nam Em bị tố 'mượn quá tay' đến 90% điệp khúc 'Đừng như thói quen' của Dương Khắc Linh! 3

HOT: Ca khúc mới từ Nam Em bị tố 'mượn quá tay' đến 90% điệp khúc 'Đừng như thói quen' của Dương Khắc Linh! 4

Theo Lang Hoa/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/am-nhac/hot-ca-khuc-moi-tu-nam-em-bi-to-muon-qua-tay-den-90-diep-khuc-dung-nhu-thoi-quen-cua-duong-khac-linh-3394288.html