Hoạt động âm nhạc rầm rộ cả năm, các thành viên BTS đã thu về lợi nhuận khủng như thế nào?

11/10/2018 08:22

Một năm hoạt động sôi nổi cùng vô số thành tích xuất sắc và world tour thành công đã mang lại lượng lợi nhuận lớn đến khó tin cho BTS.

Mới đây, tờ Insight của Hàn Quốc đã đưa ra ước tính về tổng thu nhập trong năm của các thành viên BTS. Đây cũng là điều được truyền thông quan tâm bởi trong một năm vừa qua, BTS không chỉ đạp đổ vô số thành tích, kỷ lục về doanh số album, doanh số digital, mà cả world tour đang diễn ra của nhóm cũng thành công rực rỡ. 

Theo Insight dự tính, tổng lợi nhuận BTS mang về tính đến thời điểm này đã vượt qua hơn 100 tỉ won (~ 2,1 nghìn tỷ đồng) chỉ trong năm 2018. Theo đó, mỗi thành viên có thể cá kiếm được số tiền lên đến 10 tỉ won (~ 185 tỉ đồng) trong một năm. 

Hoạt động âm nhạc rầm rộ cả năm, các thành viên BTS đã thu về lợi nhuận khủng như thế nào? 0

Trên thực tế, con số này có thể lớn hơn rất nhiều bởi tờ Insight chỉ mới ước tính dựa trên lợi nhuận của world tour, doanh số album tẩu tán tại Hàn và Nhật cùng nhiều hoạt động âm nhạc khác của nhóm. Hồi tháng 5 vừa qua, truyền thông Hàn cũng đưa ra con số 66,5 triệu đô la (~ 1,5 nghìn tỉ đồng) lợi nhuận thu về cho những concert diễn ra thuộc chuỗi world tour của nhóm.

Bên cạnh đó, view Youtube cũng mang đến một lượng lợi nhuận không hề nhỏ cho các chàng trai đến từ nhà Big Hit. Với trung bình 0,7 đô la cho 1000 view, BTS đã mang về tổng cộng 382,293 đô la (~ 8 tỉ đồng) chỉ với 2 MV Fake Love và Idol. 

Số tiền 2,1 nghìn tỉ đồng lợi nhuận chắc chắn sẽ còn bao gồm cả các dự án âm nhạc khác, doanh thu từ album và digital... Có thể thấy, BTS đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và thu về lợi nhuận khủng khiếp đến mức nào.

Bên cạnh đó, tờ Insight cũng nhắc đến việc các chàng trai vừa chuyển đến sống tại một căn hộ đắt đỏ ở Hannam-dong thuộc Seoul. Được biết, căn hộ hiện tại của nhóm được ước tính có giá trị lên đến 8 tỉ won (~ 163 tỉ đồng).

Bên cạnh đó, tờ Insight cũng nhắc đến việc các chàng trai vừa chuyển đến sống tại một căn hộ đắt đỏ ở Hannam-dong thuộc Seoul. Được biết, căn hộ hiện tại của nhóm được ước tính có giá trị lên đến 8 tỉ won (~ 163 tỉ đồng).

Jill Baodatviet.vn

Tag: #BTS   #lợi nhuận của BTS mang lại  

MỚI NHẤT