Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G

17/10/2019 15:55

Chương trình nghệ thuật do Công ty Truyền thông Viettel phối hợp với kênh Quốc phòng Việt Nam (QPVN) tổ chức sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Lấy cảm hứng chủ đạo về sự lãng mạn, tình yêu và tự do tâm hồn trong mỗi người, ban tổ chức 'Để nhớ một thời ta đã yêu' đã đặc biệt thiết kế sân khấu như một góc phố quen thuộc với cây hoa sữa, khung cửa sổ, ghế đá, đường phố và không gian, thời gian thay đổi liên tục qua hiệu ứng màn led.

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 0 

Chia sẻ về ý tưởng dàn dựng sân khấu, đạo diễn Trương Trung Hiếu cho biết: 'Chương trình âm nhạc lần này được xuất phát từ câu chuyện tình yêu của một cô nàng hoạ sĩ và một anh nhạc sĩ. Cả hai lần đầu tiên gặp nhau khi cô mải mê vẽ tranh ở góc phố Hà Nội khiến chàng nhạc sĩ say mê và lấy đó làm cảm hứng sáng tác. Trùng hợp là, trong tranh của cô hoạ sĩ này cũng có hình ảnh của anh nhạc sĩ ấy.'

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 1 

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 2 

Sân khấu của 'Để nhớ một thời ta đã yêu' đã được đạo diễn Trương Trung Hiếu thực hiện vô cùng tỉ mỉ, thay đổi thiết kế đến 3 lần để có thể tái hiện được hết vẻ đẹp của những góc phố cổ kính và lãng mạn của thủ đô Hà Nội. 

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 3 

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 4 

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 5

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 6

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 7

Ngoài ra, đêm diễn còn quy tụ dàn ca sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Tấn Minh, Khánh Linh, Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Dương Hoàng Yến. Các nghệ sĩ sẽ trình bày những bản nhạc bất hủ đã làm nên tên tuổi của mình như Bức thư tình đầu tiên, Phượng Hồng, Hà nội 12 mùa hoa, Trái tim không ngủ yên,... Đặc biệt, màn kết hợp giữa Lê Hiếu và Dương Hoàng Yến, Bằng Kiều và Vũ Cát Tường hứa hẹn sẽ là một trong những tiết mục được mong chờ nhất trong đêm diễn tối nay. 

Hé lộ sân khấu độc đáo của show âm nhạc 'Để nhớ một thời ta đã yêu' trước giờ G 8 

Với sự đầu tư công phu, thiết kế độc đáo, dàn âm thanh ánh sáng chất lượng cùng những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, 'Để nhớ một thời ta đã yêu' chắc chắn sẽ là một đêm nhạc để lại dấu ấn khó phai trong lòng các khán giả. 

Đúng 20h tối nay (17/10), chương trình nghệ thuật 'Để nhớ một thời ta đã yêu' do Công ty Truyền thông Viettel phối hợp với kênh Quốc phòng Việt Nam (QPVN) tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại trường quay S1 - Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội (165 Xã Đàn, Hà Nội) và được phát sóng trực tiếp trên kênh QPVN, ứng dụng Keeng, Mocha. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 
Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-san-khau-doc-dao-cua-show-am-nhac-de-nho-mot-thoi-ta-da-yeu-truoc-gio-g-1670971.html

Tag: #Bằng Kiều   #tấn minh   #Khánh Linh   #Lê Hiếu   #Vũ Cát Tường   #Dương Hoàng Yến   #Để nhớ một thời ta đã yêu