Nhân vật được K-ICM 'chọn mặt gửi vàng' thay thế Jack là ai?

20/02/2020 19:22

Anh chàng này đã bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2015 nhưng vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn ngoài danh hiệu Á quân Học viện ngôi sao.

Tối ngày 19/2 vừa qua, K-ICM đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn trở lại của mình trong năm 2020 - Cần một lý doĐây là một sản phẩm hoàn toàn không liên quan đến người bạn đồng hành một thời Jack, và sẽ mở ra hướng phát triển mới trong tương lai cho cá nhân K-ICM nói riêng lẫn công ty ICM Entertainment nói chung. 

Nhân vật được K-ICM 'chọn mặt gửi vàng' thay thế Jack là ai? 0

Cứ ngỡ Cần một lý do là bài hát K-ICM khoe chất giọng của riêng mình, nhưng thật bất ngờ, tất cả mọi dự đoán đều 'sai bét nhè'! K-ICM chỉ đóng vai trò diễn viên và là người sản xuất âm nhạc, còn bài hát được thể hiện bởi một gương mặt không mấy nổi bật. Anh chàng này không quá quen thuộc với phần lớn các fan Vpop trước đó, nhưng không khó để truy tìm danh tính của người sẽ thay thế Jack, đồng hành cùng K-ICM này. 

Theo đó, chàng trai lạ mặt thể hiện bài hát Cần một lý do có nghệ danh là Quang Đông, tên thật là Lương Trần Phú Thiện, sinh năm 1996. 

Theo đó, chàng trai lạ mặt thể hiện bài hát Cần một lý do có nghệ danh là Quang Đông, tên thật là Lương Trần Phú Thiện, sinh năm 1996.

Tuy không nhiều người biết đến Quang Đông nhưng thực chất, anh đã hoạt động nghệ thuật từ năm 2015 bằng việc tham gia chương trình Học viện ngôi sao. Và tại đây, Quang Đông đạt giải Á quân, nhưng vì chưa thể tìm được cho mình một con đường đi cụ thể và cũng chưa có bài hit để đời nên tên tuổi của Quang Đông cũng dần nhạt nhòa. 

Nhân vật được K-ICM 'chọn mặt gửi vàng' thay thế Jack là ai? 2 

Quang Đông có gương mặt góc cạnh, nam tính, sáng sân khấu.  

Quang Đông có gương mặt góc cạnh, nam tính, sáng sân khấu. 

Xuất thân từ trường CĐ Văn Hoá Nghệ Thuật TP.HCM, Quang Đông có giọng hát không hề tệ. Tuy nhiên, xuyên suốt quá trình tham gia Học viện ngôi sao và cho đến thời điểm đạt giải Á quân, anh chàng không để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả bởi phong cách trình diễn còn mờ nhạt, kém thu hút. Các thể loại nhạc mà Quang Đông có thể làm tốt nhất chính là Pop Ballad, R&B và Jazz. 

Pop Ballad là dòng nhạc đang thịnh hành tại Việt Nam hiện tại, trong khi R&B và Jazz có thể đảm bảo được sự khác biệt trong phong cách âm nhạc của Quang Đông (khi đã trải qua một quá trình đào tạo). Vì vậy, không mấy khó hiểu khi K-ICM tin rằng Quang Đông là một viên ngọc thô, chỉ chờ đợi ngày tỏa sáng. 

Nhân vật được K-ICM 'chọn mặt gửi vàng' thay thế Jack là ai? 4

Ngoài việc từng tham gia Học viện ngôi sao 2015, Quang Đông còn được xem là thực tập sinh nổi bật dưới trướng ST.319 Entertainment. Đây được xem là 'lò đào tạo' các ca sĩ trẻ thành công hiện nay như Erik, Min, Monstar, Amee... Vì vậy, Quang Đông có thể không phải tân binh xuất sắc nhất về mọi mặt, nhưng đã từng 'qua tay' ST.319 Entertainment thì ắt sẽ có những điểm thu hút của riêng mình.

Trước khi chính thức trở thành 'người thay thế Jack', Quang Đông từng ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc. Dù được đầu tư không tệ, giọng hát cũng có sự ngọt ngào và bắt tai, nhưng Quang Đông vẫn chưa thật sự 'bứt phá'. Các bài hát của anh do đó cũng dần rơi vào quên lãng. 

Nhân vật được K-ICM 'chọn mặt gửi vàng' thay thế Jack là ai? 5

Đến thời gian gần đây, Quang Đông là một dancer phụ họa cho bộ đôi Jack - K-ICM. Nhìn ra được tiềm năng của anh chàng, ICM Entertainment đã bắt đầu đào tạo và đầu tư sản phẩm để đưa cái tên Quang Đông đến gần hơn với công chúng. Cần một lý do là một bài hát vừa vặn với điểm mạnh lẫn điểm yếu của Quang Đông. Trên hết, nhờ tên tuổi của K-ICM đã giúp anh chàng được biết đến chỉ sau một đêm.

Hy vọng rằng trong những sản phẩm kế tiếp, anh chàng sẽ để lại một dấu ấn đặc sắc của riêng mình và nhanh chóng vươn đến hàng tân binh tiềm năng của Vpop năm 2020. 

Cần một lý do - K-ICM x Quang Đông 

Theo Phong/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/guong-mat-la-duoc-k-icm-chon-mat-gui-vang-thay-the-jack-la-ai-1768450.html

Tag: #Quang Đông   #Cần một lý do   #Jack