Gặp sự cố trang phục, Sana (TWICE) vẫn 'tỉnh bơ' diễn tiếp khiến fan chẳng thể nào nhận ra

29/09/2019 15:06

Chuyên nghiệp nhất không phải Sana thì còn ai!

Với idol Kpop, những trường hợp gặp sự cố bất ngờ trên sân khấu không phải hiếm. Thế nhưng, không phải thần tượng nào cũng có thể xử lý tình huống bất ngờ một cách nhanh nhạy, thông minh được. Và Sana chính là tuýp idol có thể 'ứng biến' một cách tinh tế trước mọi sự cố như thế. 

Mới đây, TWICE đã có một buổi diễn thuộc khuôn khổ Hero Concert. Khi đang biểu diễn, chiếc vòng vốn 'yên vị' trên cổ của Sana bỗng dưng biến mất. Ở vài giây sau đó, người hâm mộ lại nhìn thấy trong tay nữ thần tượng đang cầm một chiếc vòng. Sana vẫn biểu diễn rất tự nhiên với chiếc vòng trong tay, khiến nhiều người hâm mộ tưởng rằng đây là một phần trong cách 'biến tấu' vũ đạo của cô nàng. 

Gặp sự cố trang phục, Sana (TWICE) vẫn 'tỉnh bơ' diễn tiếp khiến fan chẳng thể nào nhận ra 0

'Biến tấu' vũ đạo thì đúng là có đấy, nhưng việc này lại không phải Sana 'cố tình' như nhiều fan đã nghĩ. Thực tế là khi xem lại fancam, người hâm mộ mới nhận ra chiếc vòng cổ của Sana tuột dần xuống bên dưới và để không cản trở các thành viên khác thực hiện vũ đạo (phải di chuyển nhiều trên sân khấu), Sana đã nhanh tay 'chộp' lại chiếc vòng và tiếp tục điềm nhiên biểu diễn như chẳng có chuyện gì xảy ra. 

Toàn bộ màn biểu diễn gây sốt của Sana

Ở những idol khác, các fan có thể dễ dàng nhận thấy thần tượng đang gặp sự cố khi họ bối rối, lúng túng trên sân khấu. Còn với Sana, cô nàng không nhìn sang các thành viên khác 'cầu cứu', cũng chẳng mỉm cười xấu hổ hay có bất kỳ biểu hiện gì mà vẫn 'tỉnh bơ', khiến khán giả ngồi xem trực tiếp cũng chẳng phát hiện được có điều gì đang xảy ra. 

Chiếc vòng cổ 'tội đồ' 

Chiếc vòng cổ 'tội đồ'

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Sana gặp sự cố trên sân khấu. Hồi năm ngoái, đoạn fancam Sana biểu diễn với chiếc nơ cài tóc trên tay rồi sau đó nhân lúc không ai chú ý thì… nhét luôn vào áo ngực đã được truyền tay với tốc độ vũ bão. Cả fan lẫn netizen đều không khỏi thán phục trước cách ứng biến linh hoạt, nhanh nhạy của nữ thần tượng người Nhật.

Gặp sự cố trang phục, Sana (TWICE) vẫn 'tỉnh bơ' diễn tiếp khiến fan chẳng thể nào nhận ra 2 

Ngoài đời nổi tiếng là hậu đậu nhưng cứ lên sân khấu, Sana lại khiến khán giả thán phục trước sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của mình.  

Ngoài đời nổi tiếng là hậu đậu nhưng cứ lên sân khấu, Sana lại khiến khán giả thán phục trước sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của mình. 

 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gap-su-co-trang-phuc-sana-twice-van-tinh-bo-dien-tiep-khien-fan-chang-the-nao-nhan-ra-1655843.html

Tag: #sana   #twice   #sự cố trang phục   #sự cố sân khấu  

MỚI NHẤT