Gác lại ‘liên hoàn phốt’, Denis Đặng đáp trả chỉ trích cảnh đập bàn thờ trong MV 'Chân Ái'

19/02/2020 07:14

Tranh cãi diện rộng khiến giám đốc sáng tạo Denis Đặng phải lên tiếng về ý đồ của mình trong MV.

Giám đốc sáng tạo Denis Đặng gần đây vướng vào 'liên hoàn phốt' đạo nhái từ các tài khoản Instagram về ảnh nghệ thuật. 'Liên hoàn phốt' tiếp tục kéo đến khi MV Chân ái của Orange - Châu Đăng Khoa - Khói - Denis Đặng vừa ra mắt đã bị chỉ trích dữ dội vì tình tiết đập vỡ bàn thờ Tổ nghề.

Gác lại ‘liên hoàn phốt’, Denis Đặng đáp trả chỉ trích cảnh đập bàn thờ trong MV 'Chân Ái' 0

Trong đoạn cuối MV, vì quá tức giận nên nhân vật đã làm điều đại kỵ là phá bàn thờ. Chính tình tiết này gây nên tranh cãi, buộc giám đốc sáng tạo của MV - Denis Đặng phải lên tiếng giải thích.

Cảnh đập bàn thờ gây tranh cãi  

Cảnh đập bàn thờ gây tranh cãi 

Cụ thể, thông qua trang cá nhân của mình, Denis Đặng đã đăng bài giải thích về cảnh đập bàn thờ trong đoạn cuối MV: 'Câu chuyện mà Denis được ông bà anh chị đi trước trong nghề kể về sự cạnh tranh khốc liệt của những kép hát là có thật.

Mỗi vai diễn như thể diện và danh dự của người nghệ sĩ, vậy nên khi bị cướp vai diễn, Denis mới khắc họa sự tức giận của Fung La lên đến đỉnh điểm và có những hành động kiêng kỵ như đập phá bàn thờ. Chi tiết này khá nhạy cảm nhưng Denis đã có xin phép và hỏi han những nghệ sĩ gạo cội trước rồi mới dám thực hiện.'

Bài đăng của Denis Đặng  

Bài đăng của Denis Đặng 

Bên dưới phần bài đăng giải thích, nhiều người tỏ ra thấu hiểu và cảm thông với ý đồ của Denis Đặng và MV.

Gác lại ‘liên hoàn phốt’, Denis Đặng đáp trả chỉ trích cảnh đập bàn thờ trong MV 'Chân Ái' 3 

Được biết, MV Chân ái được thực hiện trên nền sân khấu kịch Liên Hoa, lồng ghép trong bối cảnh nghệ thuật là cốt truyện drama kịch tính pha trộn chất liêu trai về cuộc chiến giữa những người phụ nữ tranh giành vị trí đào chính trên sân khấu lẫn vị trí trong lòng người đàn ông họ yêu, khiến họ không từ thủ đoạn hãm hại nhau. Plot twist ở đoạn cuối nhuộm màu sắc liêu trai cho cả MV khiến người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Gác lại ‘liên hoàn phốt’, Denis Đặng đáp trả chỉ trích cảnh đập bàn thờ trong MV 'Chân Ái' 4 

Gác lại ‘liên hoàn phốt’, Denis Đặng đáp trả chỉ trích cảnh đập bàn thờ trong MV 'Chân Ái' 5 

Tạo hình của Denis Đặng trong MV Chân ái

Tạo hình của Denis Đặng trong MV Chân ái

Đến cuối cùng, khán giả mới phát hiện hóa ra Tuệ Mẫn (Orange) chính là ma nữ yêu kiều ẩn nấp tại rạp hát Liên Hoa. Lý Lệ Thanh (Fung La) đập phá bàn thờ của Tuệ Mẫn vì tính đố kỵ, ganh đua đã nuốt chửng tâm trí cô. Cuối cùng Lý Lệ Thanh hóa điên trong chính vai diễn trên sân khấu mà cô đã dành cả đời để theo đuổi.

Theo Cherry/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/gac-lai-lien-hoan-phot-denis-dang-dap-tra-chi-trich-canh-dap-ban-tho-trong-mv-chan-ai-1767477.html

Tag: #MV Chân Ái   #Orange   #Denis Đặng   #lên tiếng  

MỚI NHẤT