Fans 'khóc thét' khi thấy album 'siêu to khổng lồ' sắp ra mắt của BTS: Tiền ship chắc đắt hơn cả album?

20/02/2020 14:13

ARMY đang phấn khích nhưng cũng 'ruột đau như cắt' khi chiêm ngưỡng kích cỡ 'siêu to khổng lồ' của album 'Map of the Soul: 7'

Dù chưa chính thức lên kệ nhưng album sắp ra mắt của nhóm nhạc BTS mang tên Map Of The Soul: 7 đang khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'. 

Với lần comeback này, BTS đã tự phá kỷ lục của chính mình khi album Map Of The Soul: 7 đạt 3,42 triệu bản đặt trước chỉ trong vòng 1 tuần. Vậy cũng đủ biết sự trở lại của BTS sẽ 'bùng nổ' như thế nào vào ngày 21 tới đây.

Fans 'khóc thét' khi thấy album 'siêu to khổng lồ' sắp ra mắt của BTS: Tiền ship chắc đắt hơn cả album? 0 

Đúng hẹn là 21/2, Map Of The Soul: 7 mới được phát hành nhưng hiện tại, 4 phiên bản của album đã xuất hiện tại 1 số cửa hàng ở Mỹ để sẵn sàng mở bán vào ngày mai. Các ARMY đang vô cùng xôn xao trước sản phẩm mới của thần tượng. 

Album Map Of The Soul: 7 'siêu to khổng lồ'. 

Album Map Of The Soul: 7 'siêu to khổng lồ'.

Nhìn thôi cũng đủ biết Big Hit đã đầu tư 'không phải dạng vừa' cho album lần này của BTS. Nhiều người nhận xét trông album không khác gì một quyển sách giáo khoa.

Không những vậy, fans còn thích thú so sánh kích cỡ của Map of the Soul: 7 và các album cũ của BTS chẳng khác gì đặt Jimin 'tí hon' và RM 'khổng lồ' lên 'một bàn cân'.

Jimin 'tí hon' và RM 'khổng lồ'. 

Jimin 'tí hon' và RM 'khổng lồ'.

Kích cỡ của Map of the Soul: 7 và các album cũ không khác gì khoảnh khắc Jimin ngồi cạnh Soobin. 

Kích cỡ của Map of the Soul: 7 và các album cũ không khác gì khoảnh khắc Jimin ngồi cạnh Soobin.

Map of the Soul: 7 và các album cũ cũng giống như khi Jimin đứng cạnh Jungkook nhỉ! 

Map of the Soul: 7 và các album cũ cũng giống như khi Jimin đứng cạnh Jungkook nhỉ!

Như đã được bật mí trước đó, album kỳ này của các chàng trai BTS rất dày với 36 trang photobook và 52 trang lyrics book. Giá của 1 album tương đối phải chăng (khoảng 19 nghìn KRW, tương đương 370 nghìn VNĐ)

Với photocard thì thường mỗi 'ver' sẽ có 7 'card' tổng cộng là 28 'card', tuy nhiên với album này sẽ có đến 8 'card' mỗi 'ver', tổng cộng 32 'card'. 

Hoành tráng thì thích thật đấy, thế nhưng có lẽ người hâm mộ đang 'đau lòng như cắt' bởi với độ 'dày cộm' thế này thì ai muốn mua cả 4 phiên bản thì có khi phải trả đến cả triệu tiền ship. Tuy nhiên, đối với ARMY mà nói thì để sở hữu một album 'sang - xin - mịn' của thần tượng thì niềm vui đã xoá nhoà 'niềm đau' rồi đúng không nào?

Fans 'khóc thét' khi thấy album 'siêu to khổng lồ' sắp ra mắt của BTS: Tiền ship chắc đắt hơn cả album? 5 

Fans lo lắng về tiền ship khi mua album của thần tượng. 

Fans lo lắng về tiền ship khi mua album của thần tượng.

BTS sẽ chính thức tái xuất đường đua âm nhạc vào ngày 21/2 tới đây sau một thời gian dài tập trung cho tour diễn thế giới. Cộng đồng ARMY đã sẵn sàng đếm ngược tới ngày các chàng trai sẽ làm 'khuynh đảo' toàn cầu bằng âm nhạc.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/fans-khoc-thet-khi-dien-kien-album-map-of-the-soul-7-sap-ra-mat-cua-bts-1769081.html

Tag: #Map of the Soul: 7   #Map Of The Soul: 7 của BTS   #album mới của BTS