Em gái Châu Đăng Khoa gửi Orange: 'Nghe nói em đang rất hoảng sợ, đừng sợ nhé, nhà chị chẳng ai làm gì đâu!'

28/02/2020 12:20

Em gái Châu Đăng Khoa tỏ vẻ thất vọng vì cô bé Orange ngây thơ, hồn nhiên ngày trước đã thay đổi và 'làm 1 đòn chí mạng rất ngây ngô'.

Đến hiện tại, sự việc ồn ào nữ ca sĩ Orange và Lyly đăng đàn tố Châu Đăng Khoa ăn chặn cát-xê vẫn là chủ đề được đông đảo khán giả quan tâm.

Em gái Châu Đăng Khoa gửi Orange: 'Nghe nói em đang rất hoảng sợ, đừng sợ nhé, nhà chị chẳng ai làm gì đâu!' 0 

Mới đây, em gái Châu Đăng Khoa cũng đã lên tiếng bênh vực anh trai nhạc sĩ. Cô tỏ vẻ thất vọng vì cô bé Orange ngây thơ, hồn nhiên khi trước đã thay đổi và 'làm 1 đòn chí mạng rất ngây ngô'.

Em gái Châu Đăng Khoa 

Em gái Châu Đăng Khoa

Cô khẳng định Orange chỉ có mỗi việc đi hát, ca khúc do Châu Đăng Khoa sáng tác, quần áo không phải lo, làm MV cũng không phải tự bỏ tiền.

Bài viết của em gái Châu Đăng Khoa. 

Bài viết của em gái Châu Đăng Khoa.

Ngoài ra, cô còn nhấn mạnh công ty Superbrothers là của gia đình, không có ai đồng sáng lập, tất cả chỉ làm công ăn lương. Điều này khiến nhiều người cảm thấy hoang mang vì trước đó, producer Nemo đã tự nhận mình là người đồng sáng lập Superbrothers.

Nguyên văn chia sẻ của em gái Châu Đăng Khoa:

'Tôi vẫn thương cô bé này, em vẫn là 1 cô bé vô tư, vì vô tư em mới làm như vậy.

Chị nghe nói em đang rất hoảng sợ, đừng sợ em nhé nhà chị chẳng ai làm gì em đâu, em còn muốn nói thêm gì cứ nói bé nhé.

Có người nói rằng em tốn chất xám khi làm việc cho công ty nhà chị, chị cũng không hiểu là em tốn gì, vì việc của em chỉ là đi diễn, hát bài do anh hai chị sáng tác ra, quần áo em cũng chẳng phải tự lo, MV em cũng không phải tự bỏ tiền. Vậy mà người ta nói là em tốn chất xám, công ty nhà chị lại đối xử tệ với em quá.

Công ty này là của anh hai chị chẳng ai vào mà đồng sáng lập, tất cả chỉ là làm công ăn lương, làm xong bài thì trả tiền làm gì có chuyện được hưởng quyền lợi khác.

Đó vậy mà người ta chưa hiểu rõ ngọn ngành, người ta nói anh hai chị là vô đạo đức, chuyện thì mới nghe từ phía em và những người bạn tốt, anh tốt của em, người ta nói như là người ta ở trong nhà chị tỏ tưởng hết mọi chuyện, nhìn đời 1 cách xuất sắc.

Chị vẫn nhớ mãi hình ảnh hồn nhiên dễ thương của em. Con mắt lúc nào cũng chớp chớp. Dạ em chào chị, em chào anh. Dễ thương lắm bé. Rồi giờ em làm cho 1 đòn chí mạng rất ngây ngô. Em cố tình đạp thầy xuống dưới bùn.

Đương nhiên là sẽ có pháp luật can thiệp. Mọi người đừng nóng vội nhé'.

Trước đó, khi dư luận ngày càng xôn xao về sự việc ồn ào này, một cộng sự từng đảm nhiệm vai trò make-up trong MV 'Chân ái' bất ngờ lên tiếng tố ngược lại Orange và Lyly. 

Em gái Châu Đăng Khoa gửi Orange: 'Nghe nói em đang rất hoảng sợ, đừng sợ nhé, nhà chị chẳng ai làm gì đâu!' 3

Theo người này, phải có uẩn khúc gì đằng sau mới khiến 2 cô gái mới đồng loạt bóc phốt 'chủ tịch'. Đồng thời, người này đã đưa ra hàng loạt những dẫn chứng cụ thể, cho rằng tất cả những gì 2 nữ ca sĩ trên vừa làm đều đã có tính toán từ trước.

Người này nhấn mạnh người sai lầm nhất chính là Châu Đăng Khoa khi nhìn nhầm người, 'yêu thương đúng kẻ ăn cháo đá bát'.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/em-gai-chau-dang-khoa-len-tieng-benh-vuc-anh-trai-to-ro-su-that-vong-vi-orange-1777539.html

Tag: #Châu Đăng Khoa   #Orange bóc phốt Châu Đăng Khoa   #Orange  

MỚI NHẤT