Đông Nhi, Bảo Thy quẩy tung sân khấu đưa 8X, 9X về thanh xuân trước khi lên xe hoa

16/11/2019 23:51

Đây có lẽ là món quà đặc biệt mà cả hai nữ ca sĩ muốn dành tặng những người hâm mộ mình trước khi ‘theo chồng bỏ cuộc chơi’.

Hồi đầu tháng 11, ngay sát nút ngày trọng đại nhưng cả Đông Nhi và Bảo Thy đều có mặt tại sân khấu âm nhạc để tái hiện lại những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình thuở mới vào nghề.

Bảo Thy khiến khán giả bồi hồi khi lần lượt trình bày những hit đình đám một thời của mình như Ngốc nghếch, Công chúa bong bóng, Please tell my why (kết hợp với Vương Khang). Bảo Thy chia sẻ gần đây cô không đi diễn nhiều, vì thế đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện trình diễn trên sân khấu trước khi lấy chồng. Có lẽ vì được ông xã tương lai chăm sóc chu đáo nên nữ ca sĩ có vẻ đầy đặn hơn trước, so với thanh xuân 10 năm trước thì Bảo Thy đã tăng 5 ký nhưng trông cô vẫn rất xinh đẹp.

Bảo Thy quẩy cực sung cùng Vương Khang.  

Bảo Thy quẩy cực sung cùng Vương Khang.

Xen giữa các tiết mục, Bảo Thy tranh thủ tám với khán giả. Cô chia sẻ rằng mình cảm thấy bồi hồi y như lúc đứng trong cánh gà thi Miss Audition. Nữ ca sĩ nhắc lại hồi 18 tuổi để đầu sư tử, mặc đồ như ‘bà điên' nhưng khối fan để kiểu tóc và ăn mặc giống mình.

Bên cạnh đó, 'nàng công chúa bong bóng' còn hẹn khán giả hôm nào làm một cú cosplay phong cách của năm hai nghìn không trăm ngày ấy. Trong lúc biểu diễn, Bảo Thy liên tục khuất động sân khấu, kêu gọi khán giả hát và nhảy cùng mình. Cả Bảo Thy và Vương Khang đều xuống phía dưới giao lưu cùng khán giả.

Liên hoàn hit của Công chúa bong bóng

Ngay sau tiết mục khép lại màn biểu diễn của Bảo Thy và Vương Khang, Đông Nhi đã xuất hiện để hát lại liên hoàn hit của mình gồm Khóc, Bối rối, Ngọt ngào, Chàng baby Milo, 30 ngày yêu. Nếu như Bảo Thy hầu như sử dụng bản phối gốc cho những bài hát mình thể hiện thì Đông Nhi lại phối lại những hit của mình cho sôi động hơn. Đông Nhi cũng quẩy tưng bừng không thua kém gì người đồng nghiệp cùng trang lứa với mình. Nữ ca sĩ cũng di chuyển xuống phía dưới để giao lưu với khán giả.

Đông Nhi cũng quẩy sung không kém Bảo Thy. 

Đông Nhi cũng quẩy sung không kém Bảo Thy.

Theo dự định ban đầu, Bảo Thy và Đông Nhi sẽ có một tiết mục song ca đầy thú vị, thậm chí hát những bài hit của nhau. Rất tiếc sân khấu kết hợp này đã không thành hiện thực, có lẽ do cả hai nữ ca sĩ đều bận rộn với hôn lễ nên không có nhiều thời gian tập luyện chung.

Xem phần trình diễn của Đông Nhi.

Mong rằng sau khi thành vợ người ta, cả Đông Nhi và Bảo Thy vẫn tiếp tục duy trì sự nghiệp âm nhạc và rất có thể cả hai sẽ cùng ‘quẩy' trên một sân khấu trong một ngày nào đó.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Thy tại đây!
 
Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dong-nhi-bao-thy-quay-tung-san-khau-dua-8x-9x-ve-thanh-xuan-truoc-khi-len-xe-hoa-ve-nha-chong-1696425.html

Tag: #Bảo Thy   #hit   #thanh xuân's greatest hits  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT