Đang biểu diễn thì được fan cầu hôn, hành động của Chungha khiến ai cũng trố mắt bất ngờ

29/05/2019 15:48

Chungha cho hay: Còn đợi gì mà không mau mua nhẫn cho chị?

Trước khi chính thức trở lại lần thứ 2 trong năm 2019 với một album hoàn toàn mới, 'nữ hoàng solo' của thế hệ thứ 3 - Chungha - đã 'chiều fan' đến mức dành toàn bộ tháng 4, tháng 5 để đi diễn tại các trường học, sự kiện lớn nhỏ.

Với độ nổi tiếng sẵn có cùng vị thế ở hiện tại của mình, việc Chungha chăm chỉ đi diễn thay vì đi sự kiện, chụp ảnh tạp chí, quay quảng cáo... thật sự khiến các fan (phần lớn ở lứa tuổi học sinh, sinh viên) của cô nàng cảm thấy hạnh phúc.

Trong dàn idol nữ gen 3 hiện tại, Chungha là cái tên hiếm hoi để lại dấu ấn mạnh mẽ cho khán giả. 

Trong dàn idol nữ gen 3 hiện tại, Chungha là cái tên hiếm hoi để lại dấu ấn mạnh mẽ cho khán giả.

Cũng vì sự chăm chỉ, nỗ lực của mình mà Chungha ngày một nổi tiếng, được yêu mến nhiều hơn. Từ cô gái bị nhiều thành viên khác lấn át khi còn hoạt động cùng I.O.I ngày nào, Chungha đã tỏa sáng theo cách riêng của mình, bằng chính âm nhạc, sự kiên trì và cố gắng.

Mới đây, Chungha đã có mặt tại một festival âm nhạc lớn và mang đến những màn trình diễn bùng cháy cùng các bài hit nổi tiếng như Gotta Go, Why Don't You Know, Roller Coaster... Màn trình diễn của nữ ca sĩ đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Một fan nữ thậm chí còn 'cuồng' đến mức cầu hôn luôn nữ ca sĩ khi thấy cô biểu diễn trên sân khấu. 

Toàn bộ màn biểu diễn của Chungha

Dù bận rộn với việc mang đến màn trình diễn tốt nhất, nhưng Chungha vẫn không bỏ lỡ lời cầu hôn cuồng nhiệt từ fan nữ này. Sau khi kết thúc phần diễn của mình, nữ ca sĩ tiếp tục nhìn về phía tấm bảng cầu hôn của fan và chìa tay ra, như thể đang đợi người hâm mộ này đeo nhẫn vào cho mình. 

Phản ứng của Chungha khi được fangirl cầu hôn 

Phản ứng của Chungha khi được fangirl cầu hôn

Cách phản ứng thông minh, khéo léo kèm theo một chút hài hước của Chungha lập tức nhận được lời tán dương từ cộng đồng mạng. Vẫn biết Chungha 'cưng' fan lắm, nhưng 'cưng' đến mức chịu đeo cả nhẫn cưới thế này thì làm sao trái tim mềm yếu của các fan chịu cho được.

Được biết, album mới của Chungha đã ấn định ra mắt vào tháng 6 tới đây, khả năng cao sẽ đụng độ cùng Jeon Somi. Khi còn hoạt động với danh nghĩa thành viên I.O.I, Jeon Somi và Chungha vô cùng thân thiết nên các fan đang rất mong ngóng được nhìn thấy phản ứng của cả hai nữ thần tượng khi đứng trên sân khấu cùng nhau. 

Chungha và Somi.  

Chungha và Somi. 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/dang-bieu-dien-thi-duoc-fan-cau-hon-hanh-dong-cua-chungha-khien-ai-cung-tro-mat-bat-ngo-1553608.html

Tag: #Chungha   #được fan cầu hôn   #phản ứng trên sân khấu   #I.O.I   #somi