Cảnh trong MV của BTS xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt

14/01/2018 16:17

Hẳn là các fan của nhóm nhạc BTS đang phải khóc ròng vì sự trùng hợp quá lộ liệu như thế này.

Mới đây, MV Em muốn cái gì đây ra mắt ngày 26/12/2017 của nam ca sĩ Đinh Đại Vũ lại khiến fan Kpop dậy sóng vì bị cho là đạo nhái hình ảnh trong MV của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS. Sự 'trùng hợp' ở điểm: trong MV của nam ca sĩ VPop xuất hiện nguyên hình ảnh con mắt của thành viên Jungkook trong MV DNA (BTS) phát hành từ 18/11/2017.

Cảnh trong MV của BTS xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt 0 

Mắt của Jungkook trong MV DNA của BTS bất ngờ xuất hiện trong MV mới nhất của Đinh Đại Vũ. 

Mắt của Jungkook trong MV DNA của BTS bất ngờ xuất hiện trong MV mới nhất của Đinh Đại Vũ.

Hiện, nam ca sĩ Đinh Đại Vũ vẫn chưa có lời giải thích về những ồn ào xoay quanh sản phẩm này và MV đã không còn hiển thị trên Youtube.

Vấn đề tác quyền và sở hữu trí tuệ lại trong VPop lại được đưa ra bàn tán. Cách đây không lâu, MV Tình yêu ở lại của quán quân Sao Mai 2017 Thu Thủy bị tố đạo 100% ý tưởng MV The Spring của ca sĩ Eunji (Apink) và đã bị gỡ khỏi Youtube.

Trước đó, vào ngày 16/11 ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi của Noo Phước Thịnh bất ngờ bị xóa bỏ với lý do vi phạm bản quyền âm nhạc. Sau khi kiểm tra và làm việc với phía đối tác, đại diện truyền thông của nam ca sĩ chính thức lên tiếng: 'Do không hiểu rõ về luật nên phía ê-kíp sản xuất đã sử dụng một đoạn nhạc ngắn cho phân đoạn chiếc xe hơi bốc cháy ở cuối MV mà chưa xin phép đơn vị giữ bản quyền. Đây thật sự là một sai sót mà Noo Phước Thịnh cảm thấy mình phải nhận trách nhiệm vì đã không kiểm tra kỹ lưỡng từ đầu', -

Tuy nhiên, đoạn nhạc dẫn đến việc MV bị gỡ bỏ vẫn được giữ nguyên trong phiên bản MV xuất hiện trở lại vào ngày 5/12 trên Youtube.

 

Gem Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Đạo nhạc   #MV Em muốn cái gì đây   #Đinh Đại Vũ   #MV DNA (BTS)  

MỚI NHẤT