Chuỗi ngày khó khăn của B.I: Thua cúp, bị gạch tên khỏi profile của iKON và cả YG

14/06/2019 14:16

Đông đảo người hâm mộ đang lên tiếng phản đối cách YG cư xử bất công với B.I trong scandal vừa qua.

Chỉ trong một thời gian ngắn, thông tin B.I từng hỏi mua cần sa và một loại thuốc gây ảo giác mạnh đã khiến cả Kpop dậy sóng. Ngay sau khi sự việc bị phanh phui, anh nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và tuyên bố rời khỏi nhóm iKON.

Ít tiếng sau, công ty quản lý YG Entertainment cũng cho biết đã chấm dứt hợp đồng với anh. Mọi việc diễn ra quá nhanh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Không chỉ fan mà công chúng cũng nuối tiếc bởi iKON đang ngày càng thăng tiến còn B.I chính là thủ lĩnh cũng như linh hồn của nhóm.

B.I. 

B.I.

Và chỉ trong vòng 6 giờ kể từ khi vụ bê bối lần đầu tiên nổ ra, hồ sơ của B.I đã được thay đổi trên nhiều trang web. Cụ thể là B.I bị xóa tên khỏi profile của iKON và YG Entertainment. Trước những diễn biến này, người hâm mộ đã không kiềm được sự thất vọng cũng như tiếc nuối của mình. Bởi vì B.I vốn dĩ là một nhân tố nổi bật không chỉ của YG nói riêng mà còn của KPop nói chung bởi những tài năng tuyệt vời của mình. 

Việc B.I bị xóa tên khỏi web cũng khá dễ hiểu vì anh không còn là nghệ sĩ của công ty này nữa. Tuy nhiên, điều khiến fan đau lòng chính là Seungri đã rời khỏi YG nhưng anh vẫn xuất hiện trên web mà chưa bị xoá đi.

B.I đã bị xóa hoàn toàn khỏi web nhà YG. 

B.I đã bị xóa hoàn toàn khỏi web nhà YG.

Với fan B.I thì đây quả là quãng thời gian khó khăn. Trong 'M Countdown', 'NO ONE' - ca khúc mà B.I góp giọng cùng Lee Hi không thắng cúp. Cụ thể, cả 'Boogie Up' của WJSN và 'NO ONE' của Lee Hi cùng được đề cử hạng nhất tại 'M Countdown' tuần này. Tuy nhiên, những cô nàng WJSN đã đánh bật Lee Hi và giành chiến thắng. Chưa dừng lại ở đó, YG đột ngột gỡ phần trình diễn của 2 nghệ sĩ này tại 'Inkigayo' 9/6 trên kênh YouTube chính thức của Lee Hi mà không đưa ra lời giải thích thoả đáng.

MV No One Lee Hi kết hợp cùng B.I

Trước những sự việc được xem là bất công này, đông đảo người hâm mộ đang lên tiếng phản đối cách YG đối xử với B.I trong scandal vừa qua.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chuoi-ngay-kho-khan-cua-bi-thua-cup-bi-gach-ten-khoi-profile-cua-ikon-va-ca-yg-1568378.html

Tag: #B.I   #đối xử bất công   #YG   #thắng cúp  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT