Chủ nhân bản hit ‘Có không giữ, mất đừng tìm’ trở lại với phong cách mới

28/04/2018 23:54

Sau thời gian dài im ắng, Cảnh Minh - nam ca sĩ từng nổi tiếng với bản hit ‘Có không giữ, mất đừng tìm’ đã chính thức trở lại với phong cách, hình ảnh hoàn toàn mới trong MV ‘Vì ai em khóc’.

Vì ai em khóc được nhạc sĩ Tây Giang sáng tác. MV kể câu chuyện về một yêu tinh (Cảnh Minh) sống ở một khu rừng. Một ngày, yêu tinh rơi vào lưới tình với cô gái (Ny Saky – nữ diễn viên đình đám của Ghiền mì gõ). Hằng đêm, yêu tinh lạc vào giấc mơ của cô gái, đưa cô đến những nơi cô yêu thích, hẹn hò như những cặp tình nhân.

MV Vì ai em khóc - Cảnh Minh

Thế nhưng, cô gái và yêu tinh vẫn thuộc về hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Đến một ngày, người yêu của cô gái (Vic Lee) trở về, và cô đã chọn người yêu hiện tại thay vì chọn yêu tinh.

Chủ nhân bản hit ‘Có không giữ, mất đừng tìm’ trở lại với phong cách mới 0

Chủ nhân bản hit ‘Có không giữ, mất đừng tìm’ trở lại với phong cách mới 1

Chủ nhân bản hit ‘Có không giữ, mất đừng tìm’ trở lại với phong cách mới 2

Khác hoàn toàn với những MV trước đây với những câu chuyện gần gũi, dễ hiểu, hoàn toàn có thể bắt gặp ngoài đời thực, MV Vì ai em khóc đánh dấu sự thay đổi của Cảnh Minh về mọi mặt. Đây cũng là sản phẩm mà Cảnh Minh phải đau đầu nhất từ trước đến nay vì anh tham gia vào suốt quá trình, từ hình thành ý tưởng cho đến đầu tư, thực hiện và hậu kỳ.

Ca sĩ Cảnh Minh. 

Ca sĩ Cảnh Minh.

Trước câu hỏi, liệu sự thay đổi này có khiến những khán giả yêu thích hình ảnh và phong cách của Cảnh Minh từ trước đến nay không hài lòng hay không, nam ca sĩ cho biết: 'Tôi không nghĩ rằng đây là sự thay đổi, mà chỉ là 'nâng cấp' hình ảnh của mình hơn một tí. Mình không thể nào hoạt động ca hát suốt 5 năm mà chỉ có một màu được. Khán giả càng ngày càng khó tính, và luôn có sự lựa chọn mới nếu mình không có gì khác hơn trước nên tôi nghĩ, 'nâng cấp' hình ảnh bản thân là điều cần thiết.

Tôi không dám đặt ra mục tiêu là sẽ chinh phục toàn bộ khán giả, nhưng bước đầu của sự 'nâng cấp' này đã được ủng hộ như thế sẽ là động lực để tôi tiếp tục con đường ca hát của mình, chinh phục thêm nhiều khán giả nhất có thể'.

Chủ nhân bản hit ‘Có không giữ, mất đừng tìm’ trở lại với phong cách mới 4

Cảnh Minh cũng cho biết thêm, sau Vì ai em khóc, nam ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm với phong cách, hình ảnh tương tự nhưng ngày càng chuyên nghiệp, chỉn chu hơn. Bên cạnh đó, anh sẽ thử thách bản thân bằng việc thử nghiệm thêm nhiều thể loại âm nhạc, hình ảnh và phong cách khác nhau nữa.

Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-nhan-ban-hit-co-khong-giu-mat-dung-tim-tro-lai-voi-phong-cach-moi-1172554.html