Chi Pu tung teaser MV với tạo hình lạ mắt cùng câu hát 'hại não' Bidibadibidibu

29/07/2019 21:36

Trong teaser MV mới vừa ra mắt, Chi Pu tiếp tục trở lại với hình ảnh quyến rũ nhưng không kém phần độc lạ.

20h tối ngày 29/7, Chi Pu chính thức tung teaser MV mới có tựa đề được viết tắt bằng dòng hashtag #Bidibadibidibu. Sau 3 tháng kể từ thành công của MV 'Anh ơi ở lại', đây là sản phẩm tiếp nối chuỗi dự án âm nhạc của Chi Pu trong năm 2019.

Teaser MV mới của Chi Pu

Với hơn 20 giây ngắn ngủi, teaser MV đã cho thấy một Chi Pu rất biết cách làm mới hình ảnh của mình qua mỗi sản phẩm. Lần này, Chi Pu trở lại hoàn toàn khác biệt khi diện bộ váy hoa đầy phong cách, gợi cảm, sang chảnh và quàng khăn hoa quấn quanh đầu. Trước đó, hình ảnh nhá hàng cũng đã gây tò mò, giới truyền thông và khán giả còn ví von phong cách của lần trở lại này của Chi Pu trông y chang các chị... 'Ninja'.

Chi Pu tung teaser MV với tạo hình lạ mắt cùng câu hát 'hại não' Bidibadibidibu 0

Ngoài ra, lần trở lại này, Chi Pu chọn ca khúc nhạc sôi động sở trường, giai điệu nhá hàng dồn dập trong MV cũng mang màu sắc khác lạ so với các ca khúc trước. Câu hát Bidibadibidibu được lặp lại liên tục cùng giai điệu bắt tai đã gây được nhiều ấn tượng với khán giả.

Chi Pu tung teaser MV với tạo hình lạ mắt cùng câu hát 'hại não' Bidibadibidibu 1

Chi Pu tung teaser MV với tạo hình lạ mắt cùng câu hát 'hại não' Bidibadibidibu 2

MV mới nhất của Chi Pu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/8/2019 tới.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chi-pu-tung-teaser-mv-voi-tao-hinh-la-mat-cung-cau-hat-lap-lai-an-tuong-bidibadibidibu-1605610.html

Tag: #Chi Pu   #teaser MV   #Bidibadibidibu