BTS phát hành nhạc phim tiếng Nhật, chuẩn bị ra mắt album tại xứ Phù Tang mùa hè này!

26/03/2020 09:58

Ngoài ra, nhóm cũng sẽ gặp mặt người hâm mộ thế giới cùng với Billie Eilish, Dua Lipa, John Legend... qua chương trình ‘Late Late Show Special’.

Hơn một tháng trước, BTS đã phát hành album Map Of The Soul: 7 và lên kế hoạch world tour sau khi quảng bá album. Tuy nhiên, sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 khiến thời gian quảng bá của nhóm bị rút ngắn, còn các concert thì tạm thời hoãn lại.

Trong khi người hâm mộ không biết tới bao giờ mới được thấy thần tượng trên sân khấu, thì mới đây truyền thông đã đưa tin rằng BTS sẽ xuất hiện trong một tập đặc biệt của Late Late Show vào cuối tháng 3, đồng thời phát hành nhạc phim tại Nhật vào tháng 4 tới.

BTS có nhiều kế hoạch trong khoảng thời gian tới. 

BTS có nhiều kế hoạch trong khoảng thời gian tới.

Cụ thể, chương trình của MC nổi tiếng James Corden sẽ có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, thông qua hình thức ‘góp mặt tại gia' - BTS sẽ biểu diễn từ Hàn Quốc, Billie Eilish, Finneas cùng John Legend tại Los Angeles, Dua Lipa tại London và Andrea Bocelli tại Italy. Được biết, MC cùng các khách mời sẽ cổ vũ người xem tuân theo chỉ dẫn từ CDC và văn bản chính thức từ chính phủ để phòng chống virus Corona.

BTS sẽ tham gia chương trình của James Corden vào cuối tháng 3, cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. 

BTS sẽ tham gia chương trình của James Corden vào cuối tháng 3, cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Đối với kế hoạch tại xứ Phù Tang, nhóm sẽ phát hành ca khúc Stay Gold, nhạc phim của Spiral Labyrinth - DNA Science Investigation, một bộ phim sẽ lên sóng TV Tokyo trong tháng 4 tới. Theo những gì BTS chia sẻ, đây sẽ là một ca khúc với phần lời trữ tình và giai điệu tươi sáng mà bất kỳ ai cũng có thể hát theo.

Nhóm sẽ phát hành một ca khúc nhạc phim tiếng Nhật, mang tên 'Stay Gold'. 

Nhóm sẽ phát hành một ca khúc nhạc phim tiếng Nhật, mang tên 'Stay Gold'.

Ngoài ra, Stay Gold cũng sẽ có mặt trong album tiếng Nhật thứ 4 của nhóm, dự kiến lên kệ trong mùa hè này - 1 năm sau album thứ 3 Light/Boy With Luv đã phát hành tháng 7/2019. Trước Stay Gold, BTS cũng đã phát hành một ca khúc nhạc phim mang tên Don't Leave Me.

'Light' MV - BTS

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bts-phat-hanh-nhac-phim-tieng-nhat-ruc-rich-chuan-bi-cho-album-tai-xu-phu-tang-mua-he-nay-1802182.html

Tag: #BTS   #BTS album   #BTS James Corden