BTS hé lộ tracklist cho album mới, gây xôn xao nhất là giọng ca 'Chandelier' sẽ góp giọng trong album

17/02/2020 06:52

Sau Halsey, Sia chính là nữ nghệ sĩ Âu Mỹ đình đám tiếp theo được BTS 'chọn mặt gửi vàng'!

Mới đây, BTS đã tung danh sách các bài hát nằm trong album Map of the Soul: 7Trong đó, tracklist có tổng cộng 19 ca khúc, một số ca khúc các fan đã biết tên trước đó như Intro: Persona, Black Swan, Outro: Ego... và còn lại là những ca khúc mới toanh, hứa hẹn sẽ mang đến sự thỏa mãn cho những đôi tai khó tính sau gần một năm chờ đợi cho sự trở lại của nhóm. 

BTS hé lộ tracklist cho album mới, gây xôn xao nhất là giọng ca 'Chandelier' sẽ góp giọng trong album 0

Thế nhưng, sự chú ý của người hâm mộ không nằm ở tracklist 'dài dằng dặc', mà nằm ở vị trí thứ 20 - vị trí cuối cùng trong album. Bài hát được đặt ở vị trí này là ON - đồng thời cũng là tên ca khúc chủ đề - nhưng lại được thực hiện với một phiên bản khác, có sự góp giọng của nữ ca sĩ Sia. 

Điều này cũng đồng nghĩa với việc ON sẽ có hai phiên bản trong album lần này, một phiên bản chỉ có riêng giọng BTS (được chọn làm ca khúc chủ đề, vị trí thứ 11) và một phiên bản đặc biệt có giọng của Sia.

BTS hé lộ tracklist cho album mới, gây xôn xao nhất là giọng ca 'Chandelier' sẽ góp giọng trong album 1

Đây quả thật là một sự bất ngờ đối với người hâm mộ của BTS. Sia là nữ ca sĩ, nhạc sĩ đến từ đất Úc. Không chỉ đứng sau thành công của nhiều siêu hit mà 'ai cũng biết tên' như Diamond (do Rihanna thể hiện), Perfume (do Britney Spears thể hiện), Flashlight (do Jessie J thể hiện), Sia còn là một giọng ca được yêu thích bởi chất giọng độc đáo qua những ca khúc như Cahndelier, Elastic Heart, Cheap Thrills...

BTS hé lộ tracklist cho album mới, gây xôn xao nhất là giọng ca 'Chandelier' sẽ góp giọng trong album 2

BTS hé lộ tracklist cho album mới, gây xôn xao nhất là giọng ca 'Chandelier' sẽ góp giọng trong album 3

Sia nổi tiếng là một người khó tính trong việc chọn lựa các cộng sự, nhất là khi cùng góp giọng trong một ca khúc nào đó, nên việc cô chấp nhận hợp tác với BTS cho thấy được Sia khẳng định tài năng và âm nhạc của nhóm đến mức độ nào.

Hiện tại, tracklist đã được tung ra, các concept, teaser đều đã được hé lộ, điều người hâm mộ mong đợi nhất lúc này chính là album Map of the Soul: 7 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 21/2 tới đây. Trong khi đó, MV cho ca khúc chủ đề ON phải đến 28/2 mới được 'xuất xưởng'. 

BTS hé lộ tracklist cho album mới, gây xôn xao nhất là giọng ca 'Chandelier' sẽ góp giọng trong album 4

BTS hé lộ tracklist cho album mới, gây xôn xao nhất là giọng ca 'Chandelier' sẽ góp giọng trong album 5

 

Cheap Thrills - Sia

Theo Phong/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bts-he-lo-tracklist-cho-album-moi-gay-xon-xao-nhat-la-giong-ca-chandelier-se-gop-giong-trong-album-1765459.html

Tag: #BTS   #Map of the Soul: 7   #ON   #sia