BlackPink chính thức bước vào 'đường đua' Kpop với teaser mới

25/10/2016 10:26

Mới đây, YG đã phát hành teaser mới của 2 thành viên Lisa và Jennie.

BlackPink chính thức trở lại làng nhạc Hàn với 2 MV mới vào ngày 1/11 tới đây. Và hôm nay (25/10), 2 teaser đầu tiên của thành viên Lisa và Jennie đã được phát hành. Teaser tập trung vào biểu cảm gương mặt của 2 thành viên, đặc biệt là đôi mắt cuốn hút của Jennie.

Được biết, với màn trở lại vào đầu tháng 11 tới đây, ca khúc chủ đề của BlackPink sẽ thuộc thể loại nhạc hoàn toàn khác biệt với bản hit trước đó của nhóm: Whistle và mang tên Buljangnan, có nghĩa là Playing with fire. Lời bài hát nói về tình yêu của các cô gái trong độ tuổi 20. Theo đó, trong tình yêu, sự tổn thương cũng giống như việc 'chơi đùa với lửa'. Tình yêu có thể dễ dàng thăng hoa rực rỡ như một ngọn lửa nhưng không cẩn thận chính ngọn lửa cũng sẽ thiêu rụi tất cả.

 

Lisa

Đạo diễn cho MV mới của BlackPink tiếp tục là Seo Hyunseung, người từng làm việc với nhóm qua MV đầu tay: BOOMBAYAH.

BlackPink chính thức ra mắt vào tháng 8 vừa qua. Dù đạt rất nhiều thành tích khủng như nhóm nhạc duy nhất đứng đầu tất các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc ra mắt Whistle, chỉ mất 13 ngày để giành cup chiến thắng trên chương trình âm nhạc của đài trung ương, tuy nhiên nhóm nhạc nhà YG gây tiếc nuối khi chỉ quảng bá trên sân khấu Inkigayo, mà không thâm gia bất cứ game show nào khác.

 

Jennie

Với lần comeback tới đây, YG cho biết sẽ để BlackPink tham gia nhiều chương trình hơn nữa.

Về vấn đề này, YG chia sẻ: 'BlackPink đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ, nằm ngoài sự tưởng tượng của chúng tôi. Sau khi giới thiệu single mới vào ngày 1/11, nhóm sẽ có sân khấu comeback trên M! Countdown của Mnet đồng thời xuất hiện thường xuyên trên Inkigayo. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang xem xét việc để nhóm tham gia các show tạp kỹ như Weekly Idol của MBC Everyone'.

Tuy vẫn chưa tham gia tất cả các game show, chương trình âm nhạc, nhưng với việc quảng bá trên 2 sân khấu, thay vì chỉ Inkigayo như lần ra mắt, BlackPink cũng phần nào thỏa mãn được mong chờ của các fan.

Theo Mina Myoui/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/blackpink-chinh-thuc-buoc-vao-duong-dua-kpop-voi-teaser-moi-912912.html

Tag: #BlackPink   #Jennie  

MỚI NHẤT