Bằng Kiều: 'Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông'

11/10/2018 18:48

Nam ca sĩ khẳng định, nhất định có chuyện tình cảm gì anh cũng không chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Bằng Kiều vừa mới ra thông báo chính thức đóng cửa phòng vé show diễn Đêm tình nhân 5 do anh đóng vai trò biên tập chương trình. 

Anh xúc động chia sẻ: 'Tôi vẫn nghe người ta nói đến rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức show hiện nay, việc cháy vé đêm diễn khiến tôi thấy tự hào rằng chúng tôi đã thành công khi khán giả  thực sự yêu thương mình hết lòng. Hiện nay, chúng tôi chỉ còn tập trung vào lo vấn đề chuyên môn cho thật tốt, để làm sao năm sau vé sẽ hết trước hẳn… 1 tháng'.

Bằng Kiều: 'Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông' 0

Với niềm hạnh phúc này, Bằng Kiều bay về Hà Nội sớm hơn để cùng ekip chuẩn bị cho Đêm tình nhân 5. Năm nay là năm series Đêm tình nhân sở hữu nhiều ngôi sao nhất trên sân khấu với loạt giọng ca: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên…, Bằng Kiều gọi đây là năm 'chịu chơi' nhất của series chương trình khi mà cát xê để mời nghệ sĩ đã lên đến hàng tỉ đồng mà giá vé không hề thay đổi so với những năm trước.

Bằng Kiều và Thu Phương sẽ sánh đôi trong Đêm tình nhân 5.

Bằng Kiều và Thu Phương sẽ sánh đôi trong Đêm tình nhân 5.

Đêm tình nhân mà Bằng Kiều đóng vai trò biên tập chương trình luôn tìm kiếm những cặp đôi 'tình nhân' trên sân khấu. Trong dịp về Hà Nội vừa qua, Bằng Kiều cũng chia sẻ, Đêm tình nhân 5 sẽ đem đến phần trình diễn đặc biệt của những cặp đôi mà khán giả trông chờ, đặc biệt là cặp đôi Mạnh Quỳnh - Như Quỳnh, Bằng Kiều - Thu Phương lần đầu tái hợp tại Hà Nội.

Dò hỏi Bằng Kiều về một 'bóng hồng' đang được đồn đoán với anh thời điểm này, Bằng Kiều lập tức 'thủ thế' đề phòng. Anh bảo, nhất định có chuyện tình cảm gì anh cũng không chia sẻ: 'Thực ra tôi đâu có chia sẻ bao giờ đâu, mọi chuyện công chúng chú ý đến tôi đều là từ ai đó chia sẻ hoặc  hết sức tự nhiên, chứ tôi không cố tình. Tôi chỉ quan tâm đến vấn đề chuyên môn, tôi không thích việc lấy sự chú ý của công chúng bằng đời tư, ở ngoài kia người ta thi nhau chia sẻ chuyện tình cảm, gia đình nhiều lắm rồi, tôi không thích giống với số đông. Nếu quan tâm tôi hãy chỉ quan tâm đến công việc ca hát của tôi thôi là đủ'.

Bằng Kiều: 'Ngoài kia người ta suốt ngày khoe chuyện tình cảm, tôi không muốn giống số đông' 2

Nhiều người cũng đã thẳng thắn nói rằng vì Bằng Kiều nổi tiếng khôn và khéo, luôn tránh chuyện riêng tư nên anh cũng nổi tiếng… nhạt. Bằng Kiều cười lớn, anh thấy mình vốn nhạt nhẽo từ rất lâu rồi, và 'nhạt có truyền thống'. Anh cũng khẳng định, anh không sốt sắng tìm tình yêu mới, mọi việc đợi vào duyên số.

Bằng Kiều cũng nói, hiện tại anh đang cảm thấy cuộc sống đang rất tự do và thoải mái, 'thích làm gì mình muốn, đi đâu cũng không cần… xin phép ai'.

Nam ca sĩ còn chia sẻ, anh may mắn có mẹ đẻ, vợ cũ Trizzie Phương Trinh giúp đỡ chăm sóc con cái. Những lúc ở Mỹ, anh tranh thủ đưa con đi học, tập đàn cùng các con.

===> Xem thêm: Bằng Kiều khẳng định Như Quỳnh đã bị vắt kiệt và bào mòn tại Việt Nam: Sự thật thế nào?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 
T.H Baodatviet.vn

MỚI NHẤT