Bằng Kiều bất ngờ cùng con trai cover hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm

27/08/2018 10:58

Bản hit Người hãy quên em đi của Mỹ Tâm qua màn cover của Bằng Kiều cùng cậu con trai cả Beckam Nguyen và Anh Khang đang khiến khán giả 'lụi tim' vì quá tình cảm.

Mới đây, Bằng Kiều bất ngờ tung bản cover ca khúc Người hãy quên em đi với một phiên bản hoàn toàn mới, đầy tình cảm, da diết hơn trên nền piano và guitar mộc mạc. Đặc biệt hơn, đây là lần hiếm hoi mà Bằng Kiều có màn hòa nhịp cùng cậu con trai lớn Beckam Nguyen.

Bằng Kiều và con trai cover Người hãy quên em đi

Người hãy quên em đi là ca khúc nằm trong album Tâm 9 được Mỹ Tâm. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc lập tức gây ấn tượng bởi giai điệu rộn ràng, lời bài hát ý nghĩa, cùng vũ đạo 'say rượu' đầy cuốn hút nhanh chóng trở thành hiện tượng và lan tỏa khắp mọi nơi.

Bằng Kiều bất ngờ cùng con trai cover hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm 0

Bản hit ấn tượng này một lần nữa được khoác chiếc áo mới bởi màn cover đầy tình cảm được nam ca sĩ Bằng Kiều cùng con trai cả của mình và Anh Khang  cover. Ca khúc được Anh Khang và producer Đoàn Minh Vũ khoác lên tấm áo mới với màu sắc Acoustic nhẹ nhàng thay vì bản phối gốc Bosa Nova sôi động.

Bằng Kiều bất ngờ cùng con trai cover hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm 1

Trên nền piano nhẹ nhàng của Anh Khang và guitar mộc mạc do Bằng Kiều và cậu con trai Beckam Nguyen thể hiện, ca khúc trở nên tình cảm, 'lụi tim' hơn hẳn so với bản gốc của Mỹ Tâm. Giọng hát cao vút của Bằng Kiều và ngọt ngào vốn có của Anh Khang cũng dễ dàng đi vào lòng người.

Bằng Kiều bất ngờ cùng con trai cover hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm 2

Bằng Kiều bất ngờ cùng con trai cover hit 'Người hãy quên em đi' của Mỹ Tâm 3

Con trai của Bằng Kiều thu hút bởi ngoại hình điển trai và khá phong cách. Bên cạnh đó, khả năng chơi giỏi đàn, giỏi võ của Beckam Nguyen cũng được cậu không ngừng trau dồi. Với màn cover cực chất, Người hãy quên em đi phiên bản tình cảm này hứa hẹn nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 
Hiyou Baodatviet.vn

MỚI NHẤT