Trắc nghiệm vui: Bạn là nữ hoàng trong trái tim bao nhiêu người?

12/10/2018 15:11

Marilyn Monroe đã nói 'Hãy cho cô gái đôi giày phù hợp, cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới!'. Cùng xem đôi giày nào chinh phục thế giới với bạn nhé?

Nhìn vào hình ảnh dưới đây và lựa chọn một đôi giày cao gót mà bạn thích nhất. Chính đôi giày sẽ nói lên điểm mạnh của bạn trong việc thể hiện bản thân và chinh phục đối phương.

Trắc nghiệm vui: Bạn là nữ hoàng trong trái tim bao nhiêu người? 0

Bạn ưa thích nhất là chiếc giày cao gót nào?

Đáp án A: Tương lai bạn sẽ là nữ hoàng trong trái tim 1314 người

Bạn là một cô gái xinh đẹp với một vẻ đẹp mạnh mẽ, trong mắt những người khác giới bạn chính là một nữ hoàng cao ngạo, lạnh lùng và là một nữ thần băng giá.

Nụ cười phũ phàng của bạn có thể khiến cho bọn họ phát điên ngay lập tức. Vì bạn, họ có thể dâng hết tất cả những gì họ có, thậm chí hy sinh cả tính mạng. Tương lai, bạn sẽ là nữ hoàng trong trái tim 1314 người.

 

Đáp án B: Tương lai bạn sẽ là nữ hoàng trong trái tim 520 người

Bạn là một cô gái e thẹn và ngọt ngào, bạn cũng không thích tham gia vào những hoạt động tiệc tùng. Mặc dù tương lai bạn có nhan sắc tuyệt thế vô song nhưng lại hiếm tạo ra được cơ hội cho những người khác giới gặp mặt bạn để biết về bạn. Do vậy, tương lai bạn sẽ là nữ hoàng ngọt ngào trong trái tim của 520 người.

 

Đáp án C: Bạn sẽ không là nữ hoàng của ai trong tương lai

Bạn là một cô gái vô cùng đáng yêu, cũng là một cô gái có chút phóng khoáng, mặc dù bạn không hiểu rõ về cuộc sống nhưng lại là một người thuần khiết.

Có rất nhiều người khác giới thích bạn nhưng không có ai coi bạn là nữ hoàng mà họ sẽ coi bạn là một tiểu công chúa và vô cùng cưng chiều, chăm sóc bạn.

 

Đáp án D: Bạn sẽ là nữ hoàng trong trái tim 7758 người

Tương lai của bạn không chỉ nói là độc nhất vô nhị, mà quan trọng hơn chính là chỉ số thông minh (IQ) và chỉ số cảm xúc (EQ) của bạn cực kỳ cao khiến cho bạn dù làm việc gì cũng đều thuận buồm xuôi gió, không có việc gì có thể làm khó được bạn. Hơn nữa, bạn sẽ đạt được một số thành tích rực rỡ, trở thành một người nổi tiếng.

Tương lai của bạn tràn đầy sức mạnh, vốn dĩ có rất nhiều người coi bạn như nữ hoàng nhưng vì bạn quá cứng rắn nên bạn chỉ là nữ hoàng trong trái tim 7758 người.

 

 

 

Nguồn: Gigacircle

Linh Trần Baodatviet.vn

Tag: #trắc nghiệm vui   #lựa chọn giày  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT