Top 3 con giáp nữ tính khí cực kỳ khó ưa nhưng chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ

23/03/2019 12:00

Yêu là một chuyện còn lấy là chuyện khác, do đó những cô nàng thảo mai với vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành lại chưa chắc là đối tượng được các chàng trai săn đuổi để lấy làm vợ.

Dưới đây là những cô gái cực kỳ cá tính, dám sống thật với cảm xúc có phần khó ưa của mình, tuy nhiên sự mạnh mẽ, thẳng thắn có phần quyết liệt của họ chính là nét hấp dẫn với những chàng trai muốn tìm một người vợ toàn tâm toàn ý với chồng và gia đình.

1. Cô gái tuổi Tỵ

Top 3 con giáp nữ tính khí cực kỳ khó ưa nhưng chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ 0

Cô nàng tuổi Tỵ chính là mẫu người không thù dai điển hình. Nếu như bạn theo đuổi cô ấy, cô ấy có thể sẽ rất tức giận và thậm chí là nổi nóng, nhưng theo thời gian qua đi, cô ấy sẽ quên hết những điều không vui vẻ. Vì vậy có thể nói thoạt nhìn thấy cô nàng tuổi Tỵ rất ghê gớm, nhưng thực ra họ lại chính là những người miệng lưỡi thẳng thắn không hề có dã tâm nên khi bạn sống cùng với người như vậy sẽ thấy vô cùng thoải mái.

Ngoài ra cô gái tuổi Tỵ mang mệnh vượng phu nên có khả năng mang lại sự giàu có cho những người đàn ông lấy họ, chính vì vậy mà gia đình ngày càng trở nên sung túc sau khi lấy một người vợ tuổi Tỵ. Do đó cô gái tuổi Tỵ chính là đối tượng mà rất nhiều người đàn ông muốn lấy làm vợ.

2. Cô gái tuổi Thân

Top 3 con giáp nữ tính khí cực kỳ khó ưa nhưng chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ 1

Cô gái tuổi Thân có chỉ số thông minh rất cao, hơn nữa họ lại rất tận tâm trong chuyện tình cảm, cho dù bất cứ khi nào cũng đều có thể giúp đỡ cho chồng của mình. Họ có tầm nhìn rộng lớn và có thể đem lại những lời khuyên vô cùng hữu ích cho nửa kia. Cô gái tuổi Thân khoan dung, rộng lượng lại giàu tinh thần trách nhiệm nên mặc dù cũng có chút tính khí ngang ngạnh của các cô nàng mạnh mẽ, tuy nhiên vì gia đình, họ sẵn sàng làm người phụ nữ đứng sau lưng chồng âm thầm giúp đỡ.

3. Cô gái tuổi Sửu

Top 3 con giáp nữ tính khí cực kỳ khó ưa nhưng chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ 2

Các cô nàng tuổi Sửu lý trí dịu dàng, hiền lành biết quan tâm, cực kỳ nhẫn nại và có một trái tim khoan dung độ lượng. Họ không phải người tính toán chi li, ở bên cạnh họ có thể cảm nhận được sự dịu dàng vô tận cùng với cảm giác ấm áp nhẹ nhàng. Họ ít khi cáu gắt, tuy nhiên một khi họ đã tức giận lại vô cùng đáng sợ, thậm chí còn có thể tranh cãi kịch liệt với người yêu hoặc chồng để bảo vệ quan điểm của mình. Nhưng đến khi cơn giận kết thúc, họ lại quay về hình mẫu của một người mẹ, người vợ vô cùng tốt.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/top-3-con-giap-nu-tinh-khi-cuc-ky-kho-ua-nhung-chang-trai-nao-cung-muon-lay-lam-vo-1491659.html

Tag: #con giáp nữ   #theo đuổi   #tính khí khó ưa   #tử vi học   #vận mệnh   #người phụ nữ của gia đình   #tuổi Tỵ   #tuổi Sửu   #tuổi Thân