Thứ Sáu của bạn (28/02): Ma Kết không nên nghĩ vẩn vơ, Song Tử hãy nhớ nghỉ ngơi sớm

28/02/2020 00:00

Cự Giải nên bao dung mọi người hơn và Song Tử nên tập trung hết sức vào công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương hôm nay có thể sẽ có quan điểm bất đồng với sếp hoặc đồng nghiệp của bạn. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với bầu không khí khá căng thẳng khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Điều có thể giúp bạn giải phóng tâm trí sẽ là những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng với bạn bè hoặc người yêu. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn tăng cường mối quan hệ tình cảm và cam kết nghiêm túc hơn với nửa kia. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có cơ hội tỏa sáng trong công việc nhưng bạn lại bị dễ mất tập trung. Một người gần gũi với gia đình bạn sẽ tìm đến bạn để nhờ trợ giúp. Hãy làm mọi thứ bạn có thể trong khả năng của mình. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu một đối tượng yêu đương mới, bạn không nên liên tục suy nghĩ hay diễn giải tất cả các cử chỉ của người ấy. Một chút bí ẩn và thờ ơ sẽ giúp bạn trở nên thu hút hơn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Nếu hôm nay Song Tử cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường, bạn nên nghỉ ngơi và đi ngủ sớm. Bạn cần phục hồi năng lượng để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mai bận rộn. Bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của chuyên gia để giải quyết công việc trong ngày này. Ngoài ra, bạn còn có thể cảm thấy chán nản do người yêu của mình đã lơ là, không quan tâm bạn nhiều hơn trước. Hãy cố gắng bao dung mọi người hơn. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải nên nhân nhượng người khác một chút vào hôm nay. Không có ai là hoàn hảo và chính bạn cũng vậy, vì vậy hãy chịu đựng những gì vẫn nằm trong giới hạn của bạn. Thái độ hoà nhã là một điều quan trọng giúp bạn có nhiều bạn bè chân thành hơn. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn có thể sẽ gặp phải mâu thuẫn về kinh tế với bạn đời của mình. Hãy dành thời gian trò chuyện, thấu hiểu và cùng tìm giải pháp với nhau. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên ăn uống đầy đủ để có thể có đủ sức đối mặt với một ngày làm việc hơi căng thẳng. Nếu cơ thể bạn có đủ năng lượng, tâm trí của bạn sẽ trở nên minh mẫn và bạn có thể hoàn thành được mọi nhiệm vụ cần thiết. Khả năng hoạt ngôn cũng sẽ là chìa khoá giúp bạn thành công trong hôm nay. Ngoài ra, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình cùng người yêu nhiều hơn, bạn cũng có thể chuẩn bị một vài bất ngờ thú vị dành tặng cho họ. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không nên gây áp lực lên người thân hay đồng nghiệp xung quanh bạn vào hôm nay. Có thể ai đó đang có một ngày tồi tệ và bạn sẽ không muốn trở thành 'giọt nước' tràn ly khiến người ấy bùng nổ. Bạn nên dành thời gian để xem lại những gì bạn đang có và những gì bạn đã đạt được. Việc phân tích những thứ này sẽ giúp bạn nhận thấy rõ mục tiêu của mình hơn. Ngoài ra, Xử Nữ được khuyến nghị nên kiên nhẫn hơn một chút trong tình yêu. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cuộc sống là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đối với Thiên Bình trong hôm nay, ngay cả trong những điều đơn giản nhất. Thật tốt khi bạn được tận hưởng cảm giác tuyệt vời này, không phải ai cũng sẽ cảm thấy cuộc sống của họ đáng giá như bạn. Đây cũng là ngày phù hợp để bạn chính thức hoá mối quan hệ tình cảm mập mờ bao ngày qua. Nếu bạn đã cố gắng và không nhận được phản hồi tích cực, đừng tuyệt vọng. Thời gian sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp nên cố gắng thay đổi cái nhìn để có được cách tiếp cận mới tới cuộc sống của bạn. Có lẽ trong thời gian gần đây bạn đã cảm thấy hơi bi quan và trống rỗng. Hãy đối mặt trực diện với cảm xúc của mình và tìm cách vượt qua nó. Hôm nay không phải là ngày phù hợp để bạn thực hiện bước tiến mới trong tình yêu. Câu từ chối có thể sẽ khiến bạn trở nên càng tiêu cực hơn. Hãy dành thời gian ở bên gia đình vào ngày này. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có thể hỏi ý kiến một người thân yêu ở gần bạn về cách tìm kiếm một công việc mới phù hợp. Bạn sẽ nhận được một vài lời khuyên hữu ích và phú hợp. Hãy lắng nghe cẩn thận và đừng ngần ngại hỏi rõ nếu bạn chưa hiểu hết. Trong tình yêu, bạn có thể sẽ có một ngày phức tạp khi xảy ra mâu thuẫn với nửa kia do cả hai bạn đều thiếu thời gian dành cho nhau. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc yên tĩnh nếu bạn không suy nghĩ vẩn vơ về những thứ linh tinh. Hãy nắm chặt những gì bạn có trong tay. Bạn sẽ có được nhiều tiến bộ đáng chú ý, đặc biệt là về khía cạnh kinh tế. Nếu bạn phải đưa ra quyết định quan trọng trong ngày này, hãy tin tưởng vào bản năng của bạn. Ngoài ra Ma Kết sẽ có đời sống tình cảm ổn định vào hôm nay. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình không nên đẩy nhanh tiến độ học tập hay công việc của bạn. Đừng vội vàng và sốt ruột quá sớm. Hôm nay bạn sẽ cần sắp xếp danh sách ưu tiên những việc cần làm, tránh ôm hết cả những thứ không quan trọng và cần thiết cho sự nghiệp của bạn. Trong lĩnh vực tình cảm, hãy chú ý tới dấu hiệu tức giận hay cáu kỉnh từ người yêu. Bạn nên cố gắng bù đắp bằng cách tặng quà hay dành thời gian ở bên nửa kia nhiều hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư rất giỏi trong nghề nghiệp của mình nhưng bạn cần phải tập trung đầy đủ để mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ. Bạn sẽ có đủ sức mạnh tinh thần để vượt qua trở ngại nhất thời trong hôm nay. Chẳng mấy chốc, công việc của bạn sẽ quay trở về quỹ đạo cũ và trở nên dễ dàng hơn. Đừng lo lắng về những gì chưa xảy ra. 

 
Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung hoàng đạo mỗi ngày tại đây!
 
Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thu-sau-cua-ban-2802-ma-ket-khong-nen-nghi-van-vo-song-tu-hay-nho-nghi-ngoi-som-1776805.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #nghiệm   #Cung hoàng đạo   #chiêm tinh   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới  

MỚI NHẤT