Thứ Sáu của bạn (12/1): Cơ hội để Song Ngư hiểu hơn về đồng nghiệp

12/01/2018 07:54

Horoscope ngày mới tin rằng sau hôm nay, việc hợp tác giữa Song Ngư và đồng nghiệp sẽ phát triển tốt hơn mong đợi.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Những kẻ lắm chuyện, ngồi lê đôi mách có thể khiến Bạch Dương cảm thấy bức xúc, bực bội. Chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn không cần chấp những người như vậy. Tâm trạng không tốt của Cừu sẽ sớm được xoa dịu khi trò chuyện với 'người ấy'. Bạn xem, thay vì nổi giận với những kẻ không đâu, tại sao mình không vui vẻ, tận hưởng những giây phút bình yên bên 'một nửa còn lại' nhỉ?

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Không chỉ tự tin trong công việc mà Kim Ngưu cần đặt niềm tin vào bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nữa. Thêm vào đó, sự mạnh mẽ và quyết đoán được dự đoán sẽ giúp bạn gặt hái được thành công trong hôm nay. Một vài Kim Ngưu có thể vướng phải rắc rối tình cảm. Thay vì oán trách đối phương, tự trách chính mình, điều bạn cần làm đó là tìm cách giải quyết, khắc phục.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử được khuyên nên suy nghĩ mọi việc thật kĩ trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tài chính và sự nghiệp. Sự vội vàng, bốc đồng có thể lấy đi của bạn những cơ hội tốt. Trong chuyện tình cảm, bạn không nên quá miễn cưỡng. Nếu Song Tử không đủ nhiệt huyết, không đủ yêu thương hay niềm tin, vậy thì bạn hãy có câu trả lời rõ ràng chứ đừng để đối phườn thêm hy vọng. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Sáu không giỏi biểu đạt tình cảm, cảm xúc. Bạn cần hiểu rằng đôi khi hờn giận, nũng nịu, thậm chí trách móc cũng giúp cho tình cảm hai người trở nên ngọt ngào, thắm thiết hơn. Chính vì vậy Cự Giải hãy thoải mái hơn trong việc bộc lộ cảm xúc của mình. Rất có khả năng cuối ngày hôm nay bạn sẽ nhận được lời mời đi ăn uống từ một người quen lâu không gặp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện tình cảm trong ngày được dự đoán không như ý bạn. Trong lòng Sư Tử vẫn còn buồn phiền vì một số chuyện chưa được giải quyết dứt điểm. Mặc dù tình cảm không thuận buồm xuôi gió nhưng bù lại Sư Tử sở hữu đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Nếu đã vậy, bạn hãy dành thời gian cho chuyện yêu đương nhiều hơn bằng việc chủ động chia sẻ với 'người ấy'. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ đã lâu rồi không mua sắm gì cho mình. Có lẽ hôm nay bạn nên rủ thêm đứa bạn cùng đi shopping sau giờ làm. Chăm chút cho ngoại hình một chút cũng không thừa bởi nó giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay khá bình yên. Hai bạn sau nhiều chuyện xảy ra cũng đã biết nên dành trọn niềm tin cho ai rồi. 

Thiên Bình (24/9 - 23/1l0)

Ngày thứ Sáu của Thiên Bình trôi qua trong êm ả. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về công việc vì đã có sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Điều bạn cần làm đó là cố gắng đảm bảo đúng tiến độ nhiệm vụ được giao. Vào thời điểm này mà gặp những vấn đề liên quan đến chuyện sức khỏe thì thật không vui chút nào nên Thiên Bình hãy chú ý chăm sóc bản thân nữa nhé!

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày hôm nay. Vậy nên hãy tranh thủ hiện thực hóa những dự định cá nhân của mình. Sử dụng chúng như thế nào cho hợp lý phụ thuộc vào bạn. Công việc không bận rộn nhưng chuyện tình cảm thể khiến Bọ Cạp căng thẳng. Bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi, trò chuyện với người thân vào cuối ngày. 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Sáu làm việc rất chăm chỉ, nhiệt tình. Bạn mong có thể dành trọn vẹn ngày cuối tuần tới đây ở bên 'người ấy'. Lao đầu vào công việc nhưng bạn cũng đừng quên chăm sóc sức khỏe. Phương diện tài chính của Nhân Mã lúc này không quá khả quan. Tuy nhiên tiền bạc vốn 'là phù du'. Điều bạn quan tâm lúc này là tình yêu và những chuyến du ngoạn. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết tiết kiệm được nhiều thời gian nhờ khả năng tập trung. Tuy nhiên, bạn được khuyên hãy mạnh dạn đảm nhận những vị trí mới để tranh thủ học hỏi nhiều điều hay, tích lũy công việc. Cuộc sống tốt đẹp được 'đo' bằng sự gắn bó, yêu thương với những người thân cận chứ không phải do tiền bạc hay vật chất. Nghĩ vậy nên Ma Kết hôm nay quan tâm gia đình nhiều hơn công việc.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Hôm nay Bảo Bình khá nóng tính. Vậy nên bạn đừng cố ép mình phải tham gia vào một cuộc trò chuyện hay làm gì đó không theo ý thích. Tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay có thể nói là khả quan hơn vài ngày trước rất nhiều. Những kế hoạch bạn theo đuổi, sau bao lâu cố gắng không từ bỏ, cuối cùng cũng đến ngày trả về trái ngọt. Tâm trạng vui vẻ dự là sẽ theo bạn cả ngày. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hãy lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và Song Ngư cũng nên hiểu rằng mỗi người có quan điểm, cách thể hiện khác nhau. Ngoài ra bạn cũng cần dành thời gian để tìm hiểu đồng nghiệp hơn là cứ khăng khăng cho rằng mình là quan trọng nhất. Horoscope ngày mới tin rằng sau hôm nay, việc hợp tác giữa Song Ngư và đồng nghiệp sẽ phát triển tốt hơn mong đợi.

Theo Hừng Đông / Theo Helino (Trí thức Trẻ)/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #12 chòm sao