Phản ứng của 12 cô nàng hoàng đạo khi bạn trai 'seen' mà không 'rep'

16/04/2018 14:45

Đôi khi chỉ một việc nhỏ như đọc tin nhắn mà không trả lời lại, các chàng trai cũng sẽ phải hứng chịu sự hờn dỗi cực kì khủng khiếp từ các nàng hoàng đạo.

1. Bạch Dương

Con gái Bạch Dương rất thiếu kiên nhẫn, không thích chờ đợi ai bao giờ. Vì vậy khi bạn trai bơ tin nhắn của mình, Bạch Dương sẽ rất tức giận và sẵn sàng mắng xối xả đối phương. Các chàng trai không muốn Bạch Dương giận thì nhớ luôn phải trả lời tin nhắn ngay lập tức nhé!

2. Kim Ngưu

Con gái Kim Ngưu khá kiên nhẫn nên việc chờ đợi không bao giờ làm khó họ. Kể cả hai ba ngày sau, bạn trai mới trả lời tin nhắn thì Kim Ngưu cũng vẫn dịu dàng và ngọt ngào nhắn tin lại. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài Kim Ngưu sẽ cảm thấy nghi ngờ tình cảm và độ chân thành của đối phương.

3. Song Tử

Con gái Song Tử có rất nhiều đối tượng theo đuổi nên họ không quá quan trọng chuyện bạn trai ngó lơ tin nhắn của mình. Nếu đối phương không trả lời lại ngay thì Song Tử chỉ việc đi nói chuyện với các vệ tinh khác mà thôi. Song Tử quan niệm không bao giờ phải đợi chờ hay làm khổ mình vì bạn trai. Ngoài tình yêu, Song Tử còn nhiều mối quan tâm khác nên việc đọc tin nhắn xong 'seen' không 'rep' chỉ là chuyện nhỏ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Con gái Cự Giải rất nhạy cảm và hay suy nghĩ. Vì thế hành động bơ tin nhắn của bạn trai có thể khiến Cự Giải buồn bã mất mấy ngày. Họ sẽ suy nghĩ rằng đối phương không còn yêu thích mình nữa nên mới làm như vậy. Cự Giải không nên suy nghĩ quá nhiều như vậy đâu. Đôi khi đối phương quá bận bịu công việc nên mới không có thời gian nhắn tin lại ngay cho bạn.

5. Sư Tử

Con gái Sư Tử luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt với người mình yêu. Hành động không trả lời tin nhắn ngay của bạn trai có thể bị quy kết một tội rất nặng. Sư Tử sẽ giận dỗi rất lâu khi bị người yêu không quan tâm, bỏ rơi.

6. Xử Nữ

Con gái Xử Nữ rất khắt khe, khó tính và hay để ý. Nếu bạn trai bơ tin nhắn, Xử Nữ sẽ gọi điện hỏi lí do ngay lập tức. Nếu vì chuyện chính đáng như bận học, bận việc thì Xử Nữ có thể bỏ qua. Nếu bạn trai không đưa được lí do hợp lý thì Xử Nữ sẽ giận dỗi, và cau có, khó chịu mấy ngày liền vì tội không được tôn trọng.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Con gái Thiên Bình thường không quá nồng nhiệt trong tình cảm. Vì vậy chuyện người yêu không trả lời lại tin nhắn hoàn toàn bình thường và không có gì đáng giận. Thậm chí Thiên Bình còn cảm thấy vui vì có thời gian tự do để làm việc khác.

8. Bọ Cạp

Con gái Bọ Cạp rất tò mò và không chịu được việc ai giấu diếm mình điều gì. Nếu bạn trai bơ tin nhắn của Bọ Cạp thì nàng sẽ ngồi cả ngày để truy tìm lí do khiến bạn trai làm như vậy. Vì thế nếu không muốn bị Bọ Cạp bóc phốt thì các chàng nên trả lời lại ngay nha.

9. Nhân Mã

Con gái Nhân Mã rất thẳng thắn nên có chuyện gì thì họ sẽ hỏi ngay. Khi bạn trai không trả lời tin nhắn thì Nhân Mã không bao giờ bày trò giận dỗi. Nếu họ cảm thấy có gì mờ ám thì họ sẽ hỏi thẳng đối phương. Cuộc đời quá đẹp để Nhân Mã phải buồn rầu hay suy nghĩ linh tinh.

10. Ma Kết

Nàng Ma Kết quá bận rộn với công việc, học hành để có thể chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt như vậy. Có khi Ma Kết còn không nhận ra là bạn trai chưa trả lời lại tin nhắn của mình. Hơn nữa, chính Ma Kết cũng thường xuyên vài ngày mới trả lời nên cũng không có lí do để giận dỗi.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

11. Bảo Bình

Nàng Bảo Bình rất lạc quan và không quá kiểm soát bạn trai. Vì thế chuyện bạn trai không nhắn tin ngay cũng không có vấn đề gì với Bảo Bình. Bảo Bình tin rằng trước sau gì người yêu cũng nhắn lại thôi nên tội gì phải ngồi chờ hay bực dọc.

12. Song Ngư

Nàng Song Ngư vốn yếu đuối mỏng manh và dễ tổn thương. Nếu bạn trai dám 'seen' không 'rep' tin nhắn của Song Ngư thì nàng sẽ khóc lóc sướt mướt nguyên cả một tối. Lúc này Song Ngư sẽ cảm thấy buồn bã như thể thế giới vừa sụp đổ.

Lê Di Baodatviet.vn