Những cách hạ nhiệt 'điên rồ' nhất 12 chòm sao có thể nghĩ ra

19/04/2019 14:33

12 chòm sao có thể phát điên với nắng nóng trong mùa hè như thế nào?

Mùa hè sôi động, vui tươi đã đến nhưng cũng là mùa mà nhiệt độ leo thang chót vót. Dưới đây là một vài cách khá điên rồ mà 12 chòm sao có thể nghĩ đến để chống chọi với mùa hè nóng nực. Nhưng xin khuyến cáo mọi người không nên thử dưới mọi hình thức... bởi tất cả chỉ là trong tưởng tượng.

Bạch Dương

Với quan điểm 'lấy độc trị độc', trời càng nóng Bạch Dương sẽ hoạt động càng nhiều để tỏa bớt năng lượng ra bên ngoài. Bạch Dương sẽ lao ngay đi tập gym, đi bộ, đạp xe, tập nhảy… để có thể xả bớt năng lượng của bản thân và cũng là xả bớt sức nóng ra.

Kim Ngưu

Vẫn là đặt tình yêu với ẩm thực lên hàng đầu, trong mùa hè nắng nóng, Kim Ngưu sẽ thay ăn cơm bằng các món ăn mát lạnh như kem, sữa chua đánh đá, chè… để vừa được thỏa thích thú vui ăn uống mà cũng vừa được giải nhiệt.

Song Tử

Thuê ngay một chiếc kinh khí cầu bay lơ lửng trên không trung đẻ hóng mát, lại còn được vi vu khắp nơi, không gò bó, ép buộc phải ngồi một chỗ, tự do tự tại đi đâu đi đó, quá hợp với Song Tử rồi phải không nào.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cự Giải

Với Cự Giải thì chẳng đâu bằng nhà, thế nên Cự Giải sẽ bế quan tỏa cảng toàn tập chỉ bó chân ở trong nhà trong những ngày hè oi ả. Ban ngày trong nhà tránh nóng, ban đêm leo lên nóc nhà hóng gió.

Sư Tử

Sư Tử sẽ chạy vào rạp xem phim để hưởng ké điều hòa. Dù nóng đến thế nào thì cũng luôn phải sang chảnh. Còn gì tuyệt hơn là một rạp chiếu phim ở trung tâm thương mại, vừa có giường nằm êm ái, điều hòa mát lạnh, lại vừa được thưởng thức các bộ phim bom tấn.

Xử Nữ

Sử dụng trí thông minh của mình, Xử Nữ sẽ tìm cách để tạo quy trình tuần hoàn: bốc hơi nước - ngưng tụ thành mây - mưa, tận dụng ngay chính quy luật tự nhiên để chống nóng, vừa tiện lợi mà lại không làm hao hụt tài nguyên nước.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Thiên Bình

Thực ra với Thiên Bình, chuyện nóng là điều hiển nhiên, có lúc lạnh thì cũng phải có lúc nóng. Thiên Bình sẽ chuẩn bị sẵn tâm lý và sẽ dùng sức mạnh tâm trí để trấn áp cái nóng. Tập thiền sẽ là một phương án để chống chọi lại với cái nóng.

Bọ Cạp

Bọ Cạp sẽ xây một cái bể bơi rộng nhất có thể ngay trong nhà. Một đầy đá vào bể và ngâm mình cả ngày. Phải chịu đựng thời tiết oi bức của mùa hè là cực hình, Bọ Cạp sẽ luôn để cơ thể trong trạng thái mát lạnh nhất có thể.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ đặt ngay một vé máy bay tới Bắc Cực. Vừa được trải nghiệm một môi trường sống mới, vừa tránh được nóng lâu dài, lại vừa có cơ sở vật chất để nghiên cứu cách tạo thêm băng giúp giảm nóng. Một mũi tên mà trúng ba đích.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ma Kết

Nếu đến một ngày thực sự không chịu được nắng nóng nữa thì không nói gì nhiều, Ma Kết sẽ ngay lập tức phóng thẳng tên lửa vào Mặt Trời để phá hủy tận gốc nguyên nhân. Một cách giải nhanh gọn và dứt khoát.

Bảo Bình

Với Bảo Bình thì loài người và Trái Đất đã quá đáng sợ rồi, vậy nên Bảo Bình sẽ lên phi thuyền, bay ngay vào không gian thoát ngay khỏi Trái Đất và tìm lấy một hành tinh có không khí ôn hòa cho riêng mình.

Song Ngư

Lấy ý tưởng từ phim Aquaman, Song Ngư sẽ học cách thích nghi với cuộc sống dưới biển. Vừa được bơi lội tung tăng lại ở dưới đáy biển 24/24, chẳng lo bị ánh nắng mặt trời hay nhiệt độ không khí ảnh hưởng.

Lê Di Baodatviet.vn

Tag: #cách hạ nhiệt mùa hè   #ý tưởng điên rồ  

MỚI NHẤT