Lời khuyên giúp 12 cô nàng hoàng đạo gặp được người yêu lí tưởng trong tháng 3

05/03/2018 15:00

Các nàng hoàng đạo còn độc thân hãy cùng tìm hiểu xem bạn nên tìm người yêu ở đâu trong tháng 3 nhé!

1. Bạch Dương

Nàng Bạch Dương là người năng động, thích phiêu lưu và khám phá những điều mới mẻ. Người yêu lí tưởng của Bạch Dương cũng phải là người có những tính cách này. Vì vậy tháng 3 Bạch Dương có thể thử đăng kí học các môn học mà bạn yêu thích như kickboxing, leo núi trong nhà. Bạn sẽ có cơ hội gặp được người đồng điệu tâm hồn ở các lớp học này. Và bạn sẽ có khả năng yêu từ ánh nhìn đầu tiên vì sự nhiệt tình, cởi mở của đối phương.

2. Kim Ngưu

Tháng 3, nàng Kim Ngưu sẽ có cơ hội gặp người yêu khi đang đi mua sắm. Bạn có thể bất ngờ bắt gặp anh chàng trong cửa hàng và chàng sẽ hỏi ý kiến bạn về chiếc áo len định mua. Bạn hãy nhớ giúp đỡ tận tình nhất có thể nhé! Vì biết đâu đó sẽ là cơ hội tốt để Kim Ngưu quen thêm người mới.

3. Song Tử

Nàng Song Tử rất thu hút và quyến rũ tuy nhiên lại khó có người yêu. Lí do vì Song Tử không mấy tin tưởng đàn ông. Tuy nhiên, Song Tử có thể tìm kiếm đối tượng tương lai thông qua bạn bè của mình. Tháng 3 bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ được anh chàng trong mơ bằng cách nhờ bạn bè giới thiệu người quen. Như vậy bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về đối phương.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Cự Giải

Nàng Cự Giải là người thân thiết với gia đình vì vậy bạn sẽ có khả năng gặp người yêu ở những sự kiện gia đình. Bạn nhớ ăn mặc thật xinh đẹp và cư xử đáng yêu trong những bữa tiệc gia đình như đám cưới, sinh nhật, đầy tháng cháu nhé! Cơ hội Cự Giải gặp người trong mộng ở những sự kiện này rất cao.

5. Sư Tử

Nàng Sư Tử không ngại ngần thử những điều mới lạ. Tháng 3 Sư Tử có thể gặp được người yêu lí tưởng qua ứng dụng hẹn hò. Bạn đủ thông minh và tự tin để nhận biết được đâu là chàng trai tốt giữa vô vàng đối tượng tiềm năng.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người rất chăm chỉ làm việc. Bạn dành cả ngày để ở văn phòng và đó chính là lí do khiến Xử Nữ không có bạn trai. Tháng 3 Xử Nữ nên gặp gỡ bạn bè nhiều hơn nhé! Các bữa tiệc với bạn bè sẽ giúp bạn tìm thấy chàng trai lí tưởng của mình.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

7. Thiên Bình

Nàng Thiên Bình thích các hoạt động xã hội náo nhiệt. Bạn mong muốn tìm kiếm được người yêu cũng quảng giao và giỏi giao tiếp xã hội như mình. Vì vậy địa điểm tìm bạn trai lí tưởng nhất cho Thiên Bình tháng 3 chính là ở các sự kiện xã hội có đông đảo người tham gia. Bạn sẽ tìm thấy chàng trai hợp ý với mình tại một cuộc hội thảo văn học, một buổi triển lãm tranh, một bữa tiệc…

8. Bọ Cạp

Nàng Bọ Cạp rất quyển rũ đặc biệt là khi bạn theo đuổi đam mêm của mình. Vì vậy tháng 3, Bọ Cạp có khả năng cao gặp chàng trai mơ ước khi đang say sưa làm việc mình yêu thích. Chàng sẽ bị cuốn hút bởi ngọn lửa đam mê rực cháy trong bạn.

9. Nhân Mã

Nàng Nhân Mã là một chú ngựa rong chơi khắp nơi. Bạn đi đến nhiều thành phố, nhiều vùng đất mới và ở đây bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ và làm quen với nhiều bạn bè mới. Tháng 3 này, Nhân Mã sẽ có cơ hội tìm thấy người yêu khi đi du lịch. Nhân Mã đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này nhé!

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

10. Ma Kết

Nàng Ma Kết rất yêu công việc. Và hiển nhiên bạn cũng sẽ yêu quý đồng nghiệp rất nhiều nên thường dành thời gian để đi ăn uống cùng đồng nghiệp sau giờ làm. Tháng 3 này, Ma Kết sẽ có cơ hội gặp người trong mộng khi đang đi chơi cùng đồng nghiệp. Bạn nhớ chú ý tăm tia nhé!

11. Bảo Bình

Nàng Bảo Bình yêu thích việc nâng cao kiến thích. Bạn cũng sẽ chỉ chú ý đến những chàng trai thông minh, có cùng trình độ với mình. Địa điểm hoàn hảo để Bảo Bình gặp được người trong mộng chính là thư viện, trường học. Bạn sẽ gặp được anh chàng có khả năng cùng bàn luận đủ các vấn đề trên đồi với bạn.

12. Song Ngư

Nàng Song Ngư là một nghệ sĩ bẩm sinh. Bạn yêu nghệ thuật, âm nhạc, phim ảnh, sách truyện. Bạn hi vọng người trong mộng của mình có thể chia sẻ những sở thích đó. Vì vậy tháng 3 Song Ngư có thể tìm thấy đối phương tiềm năng khi đang tham gia các buổi hòa nhạc, triển lãm tranh, kịch nghệ. Bạn và chàng sẽ có rất nhiều điểm chung về nghệ thuật để cùng đàm đạo.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/loi-khuyen-giup-12-co-nang-hoang-dao-gap-duoc-nguoi-yeu-li-tuong-trong-thang-3-1120535.html