Dù trời có sập xuống, dù mai là tận thế, chỉ cần có người yêu thuộc các cung sau, bạn sẽ cực yên tâm và an toàn

25/12/2018 07:26

Chàng là điểm tựa vững chắc đấy. Nếu đang có chàng trong tay, nhất quyết đừng buông!

Bạn đã từng mơ ước về một chàng trai như trong phim, sẵn sàng vì bạn làm tất cả, dù 'trời có sập xuống', chàng cũng sẽ chống đỡ cho bạn, để bạn có một cuộc sống yên bình? Chàng hoảng tử đó không đâu xa, chính là các anh chàng thuộc những chòm sao sau…

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bọ Cạp - Bình thường thờ ơ nhưng luôn sẵn sàng chống đỡ lúc quan trọng

Yêu một chàng trai Bọ Cạp, bạn sẽ gặp rất nhiều ức chế khi tất cả những gì chàng quan tâm chỉ là bản thân mình. Chàng luôn coi trọng ý thích, sở thích, thói quen của cá nhân. Chưa kể, chàng còn rất hay buồn bực vô cớ, rồi nằng nặc đòi ở một mình một thời gian.

Thế nhưng, chỉ cần có chuyện lớn xảy ra, chuyện thực sự quan trọng cần tới đôi vai chàng gánh vác, ngay lập tức, chàng sẽ xuất hiện và che chở bạn bằng mọi giá. Dĩ nhiên, đừng lợi dụng điểm này để thi thoảng lại tự tạo tình huống khẩn cấp rồi đòi chàng đến. Với trực giác nhạy bén của mình, chàng sẽ nhận ra ngay và không đánh giá cao động thái đó của bạn tẹo nào đâu.

Ma Kết - Trách nhiệm với người thương luôn được ưu tiên

Các chàng trai Ma Kết dù yêu vì lý trí hay con tim đều luôn ưu tiên người có chức danh 'người yêu' trong đời mình. Ở bên một chàng trai Ma Kết, đôi lúc bạn sẽ khá đau đầu vì những lý sự của chàng, những lời khuyên thường xuất hiện không đúng lúc và sự lưỡng lự liên tục của chàng trước mọi vấn đề nhỏ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trong chuyện lớn lại khác. Vào thời điểm quan trọng, chàng vẫn luôn là một trụ cột vững chắc cho bạn và gia đình. Dưới sự chống đỡ của chàng, bạn có thể  yên tâm, tiếp tục cuộc sống thường nhật, cả thế giới khi ấy đã có chàng lo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bạch Dương - Tinh thần hành hiệp trượng nghĩa luôn thường trực.

Chàng trai Bạch Dương là mẫu hình 'đại hiệp' điển hình, thích hành hiệp trượng nghĩa, thể hiện sức mạnh của mình trước mọi người. Yêu chàng, mọi việc bạn cần, chàng sẽ chẳng bao giờ từ chối, thậm chí chẳng bao giờ hỏi lý do nhờ vả của bạn.

Trong tình yêu, chàng sẵn sàng hi sinh hết mình. Ngày thường còn vậy, thì khi gặp biến cố, bạn sẽ càng có thể yên tâm hơn dưới sự chở che của chàng. Dù đôi lúc, chàng hơi nóng nảy, dễ cáu giận, nhưng về cơ bản, chàng vẫn là người đàn ông đủ vững chãi để bạn dựa vào trong những ngày giông bão.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sư Tử - Người hùng của mọi cô gái

Một điều dĩ nhiên khi ở cạnh chàng trai Sư Tử là bạn luôn có thể kiêu hãnh với các cô gái khác. Chàng thích mọi người chú ý đến bản thân và đương nhiên là cũng muốn mọi người chú ý đến bạn gái của mình.

Trong mọi chuyện, chàng đều tỏ ra ga lăng, tốt bụng, không để người yêu phải đụng chân đụng tay từ việc nhỏ đến việc lớn. Hình ảnh người hùng ấy dường như là bản năng trong chàng. Điều duy nhất cần lưu ý là chàng cũng có xu hướng hành xử như vậy với mọi cô gái xung quanh. Thế nên, dù được an yên sống dưới vòng tay của chàng, bạn vẫn cần thực sự lưu tâm để mắt, tránh để chàng bị cô nàng khác dụ đi mất.

Theo Lê Di/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/du-troi-co-sap-xuong-du-mai-la-tan-the-chi-can-co-nguoi-yeu-thuoc-cac-cung-sau-ban-se-cuc-yen-tam-va-an-toan-1414651.html

Tag: #người yêu lý tưởng   #chàng trai đáng để yêu   #người đàn ông đáng để yêu