Chủ nhật của bạn (9/6): Bạch Dương có thể cho mình lười biếng, Bảo Bình làm quen nhiều bạn mới

09/06/2019 00:00

Hôm nay Song Ngư nên kiểm soát tâm trạng bản thân trong khi Kim Ngưu sẽ có tinh thần tích cực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể thoải mái lười biếng theo ý mà bạn muốn vào ngày này. Hãy cho phép bản thân được ngủ nhiều, trò chuyện vui vẻ với ai đó trên phương tiện truyền thông xã hội, đi mua sắm hoặc tìm hiểu sở thích của bạn. Ngoài ra bạn không nên quá xúc động khi ai đó đối xử thô lỗ trước mặt bạn. Buổi tối là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi cuộc sống của mình một chút như thử nghiệm phong cách thời trang mới, mở lòng với một người theo đuổi bạn từ lâu,...

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay là một ngày tích cực của Kim Ngưu. Nếu còn độc thân, bạn có thể thử sức mình với việc hẹn hò trực tuyến. Đối với những Kim Ngưu đã có người thương, bạn nên dành thời gian làm những việc ngẫu hứng cùng nửa kia của mình. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều ý tưởng mới vào hôm nay theo chủ nghĩa phiêu lưu hoặc cải cách, thay đổi mới. Tuy nhiên, đừng quên những vấn đề gia đình của bạn. Bằng cách quan tâm, chăm sóc và tôn trọng người thân cao tuổi, bạn có cơ hội sẽ nhận được một khoản hỗ trợ tài chính cho các công việc của mình. Ngoài ra, hôm nay không phù hợp cho bất kỳ thay đổi cá nhân nào mà bạn có thể đang xem xét. Bạn không nên cố gắng bắt đầu một mối tình lãng mạn với người mà bạn chưa hiểu rõ bản chất hoặc cố gắng phá hủy một mối quan hệ đang tốt đẹp của ai đó.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải có thể thoải mái tận hưởng sự lãng mạn và tình yêu vào ngày này. Hôm nay cũng rất phù hợp cho những thay đổi trong không gian nhà bạn. Bạn có thể vứt bỏ các thiết bị cũ, đơn lẻ một cách không thương tiếc và thay thế chúng bằng công nghệ tiên tiến nhất nhất. Vào buổi chiều muộn, những rắc rối về sức khỏe có thể sẽ xuất hiện. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử không nên 'mong đợi' bất kỳ vấn đề nhỏ hay lớn nào vào hôm nay. Mọi kế hoạch của bạn có thể diễn ra tốt đẹp. Điều duy nhất có vẻ khó khăn sẽ là trong quá trình giao tiếp với gia đình bạn. Có thể bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi nghiêm túc. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đừng vội tin vào những lời khen tinh tế của ai đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với Xử Nữ, sẽ không có sự cấm đoán và khuyến nghị nghiêm ngặt nào dành cho bạn vào hôm nay. Bạn sẽ có một ngày thoải mái về mặt cảm xúc. Nếu bạn muốn, bạn có thể sắp xếp lại trật tự không gian cá nhân của mình, làm phong phú thế giới nội tâm hoặc tập trung vào việc loại bỏ thâm hụt tài chính. Vấn đề tiền bạc này có khả năng sẽ được giải quyết thành công với sự hỗ trợ của người thân, bạn bè hoặc hàng xóm lớn tuổi của bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay sẽ tỏ ra thờ ơ với mọi thứ. Những mệt mỏi trong tuần sẽ theo đuôi bạn tới tận những ngày cuối tuần này. Sự cứu rỗi cho bạn có thể là một chuyến đi rời khỏi nơi thành phố bụi bặm và xô bồ. Bạn cũng có thể tận dụng cơ hội được nghỉ ngơi này để đến rạp chiếu phim và thưởng thức một bộ phim vui nhộn. 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp không nên thực hiện những động tác, bước đi dài kéo theo nhiều hệ lụy vào hôm nay. Con đường này sẽ gây ra mệt mỏi, căng thẳng về thể chất và tinh thần cho bạn. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi trong không gian mở khi điều kiện sức khỏe của bạn cho phép. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã có khả năng sẽ quá bất cẩn vào ngày này. Điều này khiến nhiều người xung quanh liên tục than phiền về bạn. Hãy xoa dịu tâm trạng của bạn trước khi liên hệ với bất cứ ai. Có lẽ tâm trạng tệ hại sẽ bốc hơi nếu bạn ghé thăm những người bạn cũ hoặc đến phòng tập thể dục thể thao. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đối với Ma Kết, trong ngày này một sự cố sẽ xảy ra khiến bạn sao nhãng với tất cả các công việc của mình. Có lẽ bạn sẽ cần được người thân trợ giúp để thoát khỏi mớ hỗn độn này. Thời gian giải trí thích hợp sẽ chỉ xuất hiện vào cuối ngày. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình sẽ có vài người bạn mới vào hôm nay. Ngay cả khi trò chuyện với họ có vẻ hấp dẫn bạn một cách đáng ngạc nhiên, đừng quên về những người thân yêu đang chờ đợi sự quan tâm và tình cảm của bạn. Với những người đã có người yêu, bạn nên chuẩn bị một bất ngờ hoặc một món quà tặng cho họ. Nếu còn độc thân, Bảo Bình sẽ có cơ hội làm quen lãng mạn với một người có kiến thức sâu rộng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có nguy cơ sẽ thể hiện ra bên ngoài lòng tham, sự đố kị hoặc những tật xấu khác của bạn. Hãy cố gắng kiểm soát hành vi của mình và đừng thù lâu nhớ dai vì một lời nói vô tâm của ai đó. Phần còn lại của ngày sẽ trôi qua một cách bình tĩnh và bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh dành cho gia đình.

Theo Ngọc Anh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/chu-nhat-cua-ban-96-bach-duong-co-the-thoai-mai-luoi-bieng-bao-binh-lam-quen-nhieu-ban-moi-1563326.html

Tag: #horoscope   #horoscope ngày mới   #Tử vi   #dự báo ngày mới   #chiêm tinh ngày mới