Chủ nhật của bạn (14/1): Sư Tử phát huy bản lĩnh

14/01/2018 08:49

Horoscope ngày mới cho rằng đây là thời điểm quan trọng đòi hỏi Sư Tử phát huy bản lĩnh của mình ở mức cao nhất.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Không khó để Bạch Dương tạo dựng được ấn tượng tốt đẹp với mọi người trong ngày Chủ nhật tuần này. Cừu sẽ ghi điểm nhờ ngoại hình nổi bật, tính cách hào phóng và dễ gần. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn nên sắp xếp, nhìn nhận lại toàn bộ quá trình làm việc. Có như vậy, sang tuần mới Bạch Dương làm việc mới thêm thuận lợi, trơn tru, ít gặp phải trở ngại bất ngờ.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu đã gặt hái được khá nhiều thành công nhờ sự đam mê và nhiệt huyết của mình. Tuy nhiên bạn nên chú ý một chút đến các mối quan hệ xung quanh trong ngày Chủ nhật này. Hãy cố gắng để mọi thứ diễn ra tự nhiên như nó vốn có, và rồi tất cả sẽ ổn thỏa. Hôm nay là cuối tuần, Kim Ngưu hãy tạm gác công việc lại và dành thời gian nhiều hơn bên cạnh những người mà mình yêu thương.

Chủ nhật của bạn (14/1): Sư Tử phát huy bản lĩnh 0

Song Tử (22/5 - 21/6)

Dự là Song Tử sẽ phải thỏa hiệp để đạt được mục tiêu đề ra trong ngày hôm nay. Việc đó đương nhiên đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ để đưa ra những quyết định đúng đắn hợp lí nhất. Nhiều khả năng là Song Tử sẽ bỏ quên hay đánh mất vật dụng cá nhân trong hôm nay nên hãy cẩn thận ngay từ đầu. Cùng ngày, dường như bạn đã bỏ quên "người ấy" thì phải.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sáng kiến của Cự Giải sẽ được ghi nhận và điều đó giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn trong tuần mới sắp đến. Hôm nay bạn nên cho mình thời gian để thả lỏng như tập thể dục nhẹ nhàng. Đừng quên bổ sung thêm các nguồn dinh dưỡng tốt, cũng như dành nhiều thời gian thư giãn như đọc những cuốn sách hay nghe một bản nhạc lãng mạn nhé Cự Giải!

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong cuộc sống ai cũng có những lúc sai lầm nhưng đừng nên để chúng ảnh hưởng quá nhiều đến hạnh phúc hiện tại. Horoscope ngày mới cho rằng đây là thời điểm quan trọng đòi hỏi Sư Tử phát huy bản lĩnh của mình ở mức cao nhất. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy rằng một khi Sư Tử đã nỗ lực thì "gạo xay ra cám", nhất định sẽ thành công trong công việc.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ của ngày Chủ nhật có cơ hội khám phá những tố chất còn tiềm ẩn bên trong bản thân thông qua những thử thách nhất định. Mặc dù điều đó sẽ làm ngày cuối tuần của bạn có phần vất vả nhưng các tín hiệu tích cực sẽ đến trong những ngày sắp tới. Lúc này cũng là thời điểm phù hợp để Xử Nữ đưa ra những quyết định quan trọng hoặc xem có nên đầu tư vào cái gì đó sinh lời hay không.

Thiên Bình (24/9 - 23/1l0)

Sự sáng suốt và tư duy sáng tạo trong công việc sẽ giúp ích rất nhiều cho Thiên Bình trong ngày hôm nay. Đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất cho việc suy nghĩ và lập ra các kế hoạch cho tương lai. Mặc dù bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn nhưng hãy tin rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn vào ngày mai. Khi ở cạnh người ấy, một Thiên Bình khéo léo, tinh tế bỗng trở nên vụng về đến lạ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Không phải cứ ép uổng là chuyện gì cũng xong, điều đó đặc biệt đúng với người thuộc cung Bọ Cạp. Nếu phải làm gì mà bản thân không muốn, tốt nhất bạn nên bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình và xin được đảm nhận một nhiệm vụ phù hợp với năng lực hơn. Chuyện tình cảm giữa Bọ Cạp và người yêu có xu hướng được cải thiện và điều này khiến bạn vui vẻ suốt cả ngày.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã nên suy nghĩ kỹ mỗi khi phải chi tiền vào những việc chưa mấy cần thiết. Sắp tới bạn sẽ phải chi một khoản khá lớn để thực hiện các kế hoạch vẫn còn dang dở của mình. Ngoài ra, cuộc sống đòi hỏi sự tập trung của bạn, và bạn sẽ làm tốt nếu thật chú ý và đặt ra những câu hỏi trọng tâm. Đừng để đến khi có quá nhiều việc dồn lại sẽ khiến bạn hoảng sợ mà mất đi tập trung trí lực hoàn thành công việc nhé.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Nhờ tinh thần vững vàng và sự quyết đoán nên Ma Kết vượt qua được những khó khăn tưởng chừng như không lối thoát trong ngày hôm nay. Công việc gặp nhiều thuận lợi nhưng nhớ đừng tiêu pha quá nhiều. Ngoài ra, hãy chú tâm một chút khi giao tiếp với những người xung quanh, đừng để xích mích mất lòng mọi người, cũng đừng từ chối những lời yêu cầu giúp đỡ vì biết đâu trong tương lai bạn sẽ phải nhờ vả người khác.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Tình hình tài chính khá ổn nên nếu đang có ấp ủ một kế hoạch kinh doanh nào đó thì cứ thử sức chi mạnh cho nó. Gia đình và bạn bè sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ quyết định của bạn. Nếu đang có hiểu lầm gì với nửa kia thì hãy cố nhanh chóng giải quyết. Khả năng tìm thấy tình yêu của bạn trong thời gian này là khá cao và khi người đó xuất hiện hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hãy cứ để mọi việc theo lẽ tự nhiên và trong ngày hôm nay người quan trọng trong cuộc đời của bạn sẽ xuất hiện. Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần đón tiếp họ nhé. Ngoài ra sẽ thú vị nếu như bạn thử khám phá một điều gì mới như làm một món ăn mới, đọc sách mới, tìm uống cafe ở địa điểm mới. Ngoài ra, sức khỏe của Song Ngư cũng cần được chăm sóc đặc biệt.

Theo Hừng Đông/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Tag: #horoscope ngày mới