Bạn thích con linh dương nào nhất, trắc nghiệm tiết lộ bạn ở vị trí chủ động hay bị động trong tình yêu?

09/04/2019 14:28

Nếu quá bị động, bạn sẽ trở nên bi lụy và phụ thuộc vào tình cảm của người khác. Còn nếu quá chủ động, bạn cũng khiến người ấy không thoải mái và có thể hiểu sai về bạn.

Tình yêu là liều thuốc cho trái tim, có thể khiến một người yếu đuối trở nên mạnh mẽ, cũng có thể là thuốc độc khiến người ta bốc đồng hoặc suy sụp. Bạn luôn cho rằng mình đã hiểu rất rõ bản thân, nhưng tất cả đều có thể thay đổi một khi đã yêu và không phải ai cũng có những diễn biến tâm lý giống nhau trước cùng một việc. Hãy cảm nhận và lựa chọn con linh dương mà bạn thích nhất, bí mật về bạn sẽ được tiết lộ ngay đây!

Bạn thích con linh dương nào nhất, trắc nghiệm tiết lộ bạn ở vị trí chủ động hay bị động trong tình yêu? 0

Sau đây là đáp án:

Đáp án A

Bạn là một cô gái vô cùng tinh tế lại sở hữu một trái tim đa sầu đa cảm nên có thể đưa ra những cách lý giải sâu sắc hơn người đối với rất nhiều chuyện. Trong lĩnh vực nghệ thuật, bạn có sự lĩnh hội rất lớn, hơn nữa tài năng này là khả năng thiên bẩm. Ngoài ra, bạn là một người có tính cách khá lãng mạn, bởi vậy nên hay phát sinh những hiểu lầm trong đời.

Đáp án B

Tình yêu của bạn ở vị trí thụ động, bạn nên nhẫn nại chờ đợi, chờ tới lúc cơ hội đến với mình. Nếu bạn cố gắng tạo dựng bầu không khí giữa hai người thì có vẻ sẽ quá đường đột khiến đối phương cảm thấy khó mà hiểu được suy nghĩ của bạn và bản thân bạn cũng không thể làm tốt kế hoạch đã đề ra.

Bạn thích con linh dương nào nhất, trắc nghiệm tiết lộ bạn ở vị trí chủ động hay bị động trong tình yêu? 1

Đáp án C

Bạn chiếm vị thế chủ động trong tình yêu. Các mối quan hệ gần đây đều rất tốt và có sự tác động qua lại. Bất kể có đối tượng hay không thì thời gian gần đây bạn đều có thể kiểm soát được chuyện tình cảm. Cho dù có bao nhiêu đối tượng thì bạn hãy tiếp tục năng động và tham gia các hoạt động khác để mang lại sự thoải mái cho mình nhé.

Đáp án D

Bạn là người vừa chủ động, vừa bị động trong tình yêu. Bạn khá chung tình, kiên định, thậm chí có chút cố chấp quá đáng với tình yêu. Nhưng một khi có nửa còn lại, bạn sẽ dàng phần lớn thời gian ở bên người đó, sự chiếm hữu mạnh mẽ của bạn cũng yêu cầu đối phương phải làm thế với mình. Khi nghi ngờ đối phương, hãy nhớ cho họ cơ hội giải thích, nếu không đối phương có thể vì phản ứng thái quá và có phần cuồng loạn của bạn mà khiến cả hai không vui.

Theo Linh Trần/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ban-thich-con-linh-duong-nao-nhat-trac-nghiem-tiet-lo-ban-o-vi-tri-chu-dong-hay-bi-dong-trong-tinh-yeu-1505402.html

Tag: #bị động