Thầy hiệu trưởng hăng say nhảy 'Cha Cha Cha’ cùng học sinh miền núi

11/01/2018 23:06

Mới đây, một đoạn video clip được đăng tải lên mạng xã hội diễn tả thầy cô giáo cùng hàng trăm em học sinh cùng nhau nhảy 'Cha Cha Cha’ khiến cộng đồng mạng thích thú.

Việc các thầy cô giáo cùng các em học sinh tham gia các hoạt động văn nghệ sẽ không còn còn là điều mới lạ. Tuy nhiên, điều này lại rất hiếm gặp tại một trường miền núi vùng cao ở Thanh Hóa, nơi cơ sở vật chất vẫn còn đang thiếu thốn.

Thế nhưng mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh thầy Hiệu trưởng trường Tiểu học Tam Chung, Mường Lát, Thanh Hóa cùng học trò đã nhận được sự quan tâm, ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Thầy Hoàng Lê Thành – Hiệu trưởng nhà trường, người xuất hiện trong clip cho biết, đây là hoạt động dân vũ thường niên của nhà trường, tuy nhiên mỗi năm thầy cô trong trường sẽ thay đổi để học sinh được tiếp cận với những thứ mới mẻ và tạo ra hứng thú cho các em học sinh. Đây cũng là hoạt động giúp các em có thể giải tỏa những căng thẳng sau giờ học.

Thầy Thành chia sẻ thêm,  tập luyện được điệu nhảy Cha Cha Cha này, các thầy cô phụ trách đội phải tập cho  các giáo viên chủ nhiệm, sau đó giáo viên chủ nhiệm sẽ tập cho lớp của mình. Nhờ thế, các em tập luyện được nhanh và đều hơn.

Được biết,180 học  sinh của trường đều là con em dân tộc miền núi, có hoàn cảnh rất khó khăn, nhưng các em luôn chăm chỉ đến trường và tham gia các hoạt động Đoàn đội tích cực.

Video clip này được đăng tải thu hút được sự quan tâm của mọi người bằng hàng nghìn lượt xem, kèm theo đó là like và bình luận.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, thầy cô giáo và các em học sinh vùng cao đã tạo nên được một ngọn lửa giữa mùa đông lạnh giá, ngọn lửa đó xuất phát từ chính trái tim yêu nghề và thương học sinh của thầy cô giáo trường Tiểu học Tam Chung.

Mai Trần Baodatviet.vn

Tag: #nhảy cha cha cha   #thầy hiệu trưởng   #hiệu trưởng nhảy cùng học sinh   #múa dân vũ   #học sinh vùng núi