Cổ vũ bóng đá trường nhà người ta: Treo quốc kỳ kín trường, học sinh cũng 'rực đỏ' cổ vũ hết mình

06/12/2018 16:34

Trước trận bán kết lượt về, nhiều người bất ngờ khi chứng kiến học sinh thỏa sức cháy hết mình với môn thể thao vua.

Bóng sắp lăn, những hình ảnh cổ động viên háo hức chờ đón cổ vũ đội tuyển Việt Nam được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Hàng ngàn học sinh - sinh viên đã hòa mình vào không khí rạo rực chung của cả nước, hướng trái tim về Mỹ Đình tối nay, cùng mong đội tuyển phá bỏ 'lời nguyền' Mỹ Đình thắng tiến vào chung kết. Thật bất ngờ khi ngay cả những em học sinh tiểu học và trung học của trường FPT cũng hòa chung với không khí đó.

Theo chia sẻ của 1 số trang mạng xã hội, ngay lúc này toàn trường tiểu học và trung học cơ sở FPT đã đồng loạt khoác lên mình màu cờ đỏ thắm. Toàn thể học sinh nhà trường đều mặc áo cờ đỏ sao vàng xếp hàng ngay ngắn dưới sân trường để chuẩn bị hòa vào không khí bóng đá chung của cả nước.

Hình ảnh nhà trường được khoác lên mình những lá cờ đỏ sao vàng

Hình ảnh nhà trường được khoác lên mình những lá cờ đỏ sao vàng

Ảnh chụp từ trên tầng cao khoảnh khắc tuyệt vời của học sinh nhà trường

Ảnh chụp từ trên tầng cao khoảnh khắc tuyệt vời của học sinh nhà trường

19h30 đội tuyển Việt Nam mới chính thức bước vào cuộc chiến hướng đến ngôi vô địch Đông Nam Á. Nhưng ngay bây giờ không khí tại trường cũng đã nóng hơn bao giờ hết. Nhà trường và học sinh đã chuẩn bị đầy đủ cờ trống, loa thùng, băng rôn... để đồng hành với đội tuyển 1 cách tốt nhất.

Trên mạng xã hội sau khi xem được tinh thần cổ vũ bóng đá tuyệt vời của trường FPT đã có nhiều bình luận khen ngợi. Bạn N.T.T thốt lên: 'Chỉ có bóng đá mới đem lại những khoảnh khắc đẹp thế này'. Bạn T.T bình luận: 'Tuyệt vời, tuyên dương nhà trường có tinh thần yêu nước rất cao' ...

Cùng với đó là những lời chúc đội tuyển Việt Nam tự tin chiến thắng. Hàng triệu người hâm mộ đang chờ đón 1 chiến thắng thuyết phục để 'ùa' ra đường ăn mừng cũng như khẳng định tinh thần dân tộc dâng cao hơn bao giờ hết.

(Ảnh tổng hợp Facebook)

Sỹ Công Baodatviet.vn

MỚI NHẤT