Nam sinh nhảy Fancy 'đại náo' Đường lên đỉnh Olympia: 'Mình cần làm gì đó khác biệt so với các fan của TWICE'

24/02/2020 16:55

Lấy nền tảng từ việc từng là học viên của một nhóm nhảy nổi tiếng tại địa phương, Thái Hoàng đã tự phát triển tiếp kĩ năng 'dance' của bản thân.

Xuất hiện tại chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng ngày 23/2, Đoàn Thái Hoàng - nam sinh đến từ THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái đã gây 'náo loạn' trường quay với màn nhảy Fancy 'siêu dẻo'.

Với khuôn mặt điển trai cùng cách uốn mình uyển chuyển trong từng động tác, tiết mục trình diễn của Thái Hoàng đã chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả. Đoạn cut màn nhảy của nam sinh này cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và thu hút lượng tương tác 'khủng'.

Sau khi xem xong đoạn clip, rất nhiều bạn nữ, đặc biệt là cộng đồng fan K-pop nói chung và fan của TWICE nói riêng đã không ngừng 'thả tim' cho Thái Hoàng và thi nhau tìm kiếm 'info' anh chàng.

Clip: Thái Hoàng nhảy Fancy tại Đường lên đỉnh Olympia

 

Nam sinh Đoàn Thái Hoàng 

Nam sinh Đoàn Thái Hoàng

Nam sinh nhảy Fancy 'đại náo' Đường lên đỉnh Olympia: 'Mình cần làm gì đó khác biệt so với các fan của TWICE' 1 

Được biết, để có phần trình diễn đầy ấn tượng trên sóng truyền hình, nam sinh THPT chuyên Nguyễn Tất Thành đã phải nhân đôi sức lực để vừa ôn thi vừa học nhảy. Lấy nền tảng từ việc từng là học viên của một nhóm nhảy nổi tiếng tại địa phương, Thái Hoàng đã tự phát triển tiếp kĩ năng 'dance' của bản thân.

Vốn hâm mộ TWICE và muốn thể hiện tình cảm với idol cũng như muốn để lại dấu ấn riêng trên sóng truyền hình Quốc gia, Thái Hoàng quyết tâm học nhảy bài Fancy một cách nghiêm túc. Cũng nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng này nên khi đứng trên sân khấu Đường lên đỉnh Olympia, nam sinh Yên Bái khá thoải mái, bình tĩnh và tự tin.

'Thật ra mình học nhảy chỉ vì hâm mộ TWICE và để thể hiện tình cảm với idol. Tại mình nghĩ mình cần làm điều gì đó khác biệt so với những bạn fan khác nhưng vẫn thể hiện được khả năng của bản thân. Mình không có ý định theo nhảy chuyên nghiệp. Ngoài Fancy thì mình biết nhảy thêm cả ca khúc Feel Special.

Trước khi bước vào cuộc thi, mình có nghĩ rằng màn nhảy của mình sẽ được chia sẻ lên những fanpage của TWICE hoặc của fan KPOP thôi chứ không nghĩ lại lan đến những trang diễn đàn khác. Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm tới mình. Đây là một trải nghiệm mới cho mình thể hiện hình ảnh cá nhân. Vì tính cách của mình khá là vui vẻ, giải trí nên mình khá hào hứng với những điều này', Thái Hoàng chia sẻ.

Vẻ điển trai lãng tử của nam sinh lớp chuyên Anh trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái 

Vẻ điển trai lãng tử của nam sinh lớp chuyên Anh trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành, Yên Bái

Nam sinh nhảy Fancy 'đại náo' Đường lên đỉnh Olympia: 'Mình cần làm gì đó khác biệt so với các fan của TWICE' 3 

Nam sinh nhảy Fancy 'đại náo' Đường lên đỉnh Olympia: 'Mình cần làm gì đó khác biệt so với các fan của TWICE' 4 

Ngoài học tập, Thái Hoàng thi thoảng cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường 

Ngoài học tập, Thái Hoàng thi thoảng cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường

Một tin vui cho những ai trót thầm thương trộm nhớ chàng trai 'đại náo' Đường lên đỉnh Olympia với màn nhảy 'siêu dẻo', đó là Thái Hoàng vẫn chưa có người yêu. Nam sinh người Yên Bái cũng không có hình mẫu bạn gái lý tưởng, anh chàng chỉ cần một người biết lắng nghe, chia sẻ.

Xếp vị trí thứ 3 tại Đường lên đỉnh Olympia với số điểm 150, bản thân Thái Hoàng cảm thấy hài lòng về kết quả. Dù biết bản thân có thể nỗ lực hơn nữa để đạt kết quả cao hơn nhưng vì 'số phận đã an bài' nên nam sinh THPT chuyên Nguyễn Tất Thành không quá nuối tiếc quá khứ và sẽ vững tin bước tiếp trong tương lai.

Nam sinh nhảy Fancy 'đại náo' Đường lên đỉnh Olympia: 'Mình cần làm gì đó khác biệt so với các fan của TWICE' 6 

Có tính cách vui vẻ, hòa đồng nên Hoàng được nhiều bạn bè yêu mến 

Có tính cách vui vẻ, hòa đồng nên Hoàng được nhiều bạn bè yêu mến

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nam-sinh-nhay-fancy-dai-nao-duong-len-dinh-olympia-minh-nghi-minh-can-lam-gi-do-khac-voi-cac-ban-fan-cua-twice-1773063.html

Tag: #Thái Hoàng   #đoàn thái hoàng   #nam sinh   #nam sinh dance   #kpop   #fancy   #twice   #nam sinh cover fancy